Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Konami giới thiệu máy đánh bạc Metal Gear Solid 3: Snake Eater

Ngoài sản xuất game, Konami cũng rất siêng năng sản xuất các loại máy game thùng lấy bối cảnh các game của mình, lần này là Metal Gear Solid 3: Snake Eater.

Hôm nay, Konami đã giới thiệu máy đánh bạc thế hệ mới mang phong cách Metal Gear Solid 3: Snake Eater. Cỗ máy này được giới thiệu cùng với màn hình LCD 32 inch 1080p, mang đến những hình ảnh chân thực nhất. Các loại máy đánh bạc Slot Machine rất phổ biến tại Nhật Bản, dành cho thị trường người dùng là đàn ông lứa tuổi trung niên nước này.

bg_next-ds1-670x432-constrain

Và điểm nhấn của trailer này chính là cảm xúc quen thuộc từ một đoạn Cutscence từ Metal Gear Solid 3: Snake Eater được làm lại với chất lượng cao cùng với phần giới thiệu các phản diện của tựa game này. Trailer này được cho là thuộc phần chơi của riêng hệ máy đánh bạc này chứ không phải là phần game remake cho PC hay các hệ máy Console. Mặc dù, các tựa game Metal Gear Solid đã được remake nhiều lần trong các năm qua nhưng đồ họa không được cải thiện là mấy. Konami vẫn đang chịu sức ép từ Fan về đoạn cutscence mới nhất này, điều mà game thủ mong muốn là phiên bản Remake của Metal Gear Soild 3: Snake Eater chứ không phải chiếc máy đánh bạc.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tuy với đồ họa lộng lẫy, biểu hiện của các nhân vật đều không có sức sống hay cảm xúc. Chiếc máy đánh bạc Metal Gear Solid Snake Eater sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay. Các thông tin chi tiết về chiếc máy này cũng như phiên bản Remake của Metal Gear Solid 3: Snake Eater vẫn chưa được Konami chính thức thông báo.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...