NULL

John Cena tham gia lồng tiếng cho The Hulk trong Avengers Academy

 

Sự góp mặt của nhà đô vật với lượng fan khổng lồ liệu có đem lại thành công cho tựa game này?

maxresdefault

Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi John Cena tham gia vào lồng tiếng cho một tựa game không liên quan đến đô vật.

Avengers Academy, giống như cái tên, đưa người chơi đến một thế giới nơi các siêu anh hùng (và cả siêu tội phạm) trong The Avengers là những thanh thiếu niên đang học cách điều khiển năng lực của mình tại học viện Avengers. Đứng ra quản lý ngôi trường này là bạn, với vai trò xây dựng cơ sở, rèn luyện các kỹ năng, quản lý các khóa học và câu lạc bộ cho những siêu anh hùng trẻ tuổi.


M4(1)

Điểm nổi bật của game có lẽ là ở khía cạnh xã hội. Các siêu anh hùng dĩ nhiên sẽ chia thành nhiều phe phái đối lập nhau, và quản lý trật tự giữa cách liên minh này là tối quan trọng. Ngoài hoàn thành những khóa học, quản lý đời sống của học sinh như giúp anh chàng Bruce Banner/The Hulk hòa hợp hơn với các bạn học, hay đưa ra lời khuyên giúp Steve Rogers/Captain America có thể dễ mở lời cô bạn mình thích đi chơi cũng là một trách nhiệm lớn.

unnamed

Với một dàn nhân vật với cá tính đặc sắc như The Avengers, người chơi sẽ có những chuyến phiêu lưu khó quên tại học viện này. Ngoài những thành viên đã xuất hiện trong phim, Spider-woman và Ms. Marvel cũng đã xuất hiện trong game, không loại trừ khả năng những nhân vật khác trong truyện tranh Marvel cũng được tham gia trong nay mai. (như Deadpool chẳng hạn?)

marvel_avengers_academy_teaser_trailer_-_h_2015

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...