NULL

Ibuki sẽ được thêm vào Street Fighter V

Tiếp bước Guile, Ibuki sẽ được thêm vào Street Fighter V trong thời gian tới. Tuy chưa có thông tin hay ngày phát hành chính thức của nữ đấu sĩ này, nhưng Street Fighter đã đăng tại kênh youtube của mình Trailer Reveal của nhân vật Ibuki.

sfxtk-pro-rolento-ibuki

Ibuku được giới thiệu lần đầu trong SFIII:Third Strike và trở lại trong tựa game Street Fighter IV. Ibuki được biết đến là một nữ chiến binh Ninja với các chiêu thức gắn liền với các nhẫn thuật và ám khí. Người chơi có thể sở hữu Ibuki bằng cách mua bằng Zenny, Fight Money, làm nhiệm vụ hoặc nhân vật này có thể được thêm trực tiếp vào game đối với game thủ đã sở hữu Season Pass. Kèm theo nhân vật sẽ là các bộ đồ ấn tượng và quyến rũ của Ibuki

Trailer đã giới thiệu với người xem các chiêu thức của nhân vật, đến combo và chiêu thức đặc biệt Super Combo. Cùng xuất hiện trong Trailer này đó chính là Guile, nhân vật đã được Camcom thêm vào tựa game này với giá 70.000 Fight Money. Ibuki cũng sẽ sở hữu chế độ cốt truyện riêng cho mình và có thể chơi thử trong game trước khi người chơi quyết định mua. Sau Ibuki, các nhân vật khác cũng sẽ được thêm vào game trong năm nay.


vlcsnap-2016-05-31-00h21m01s850

Street Fighter V đã được chào bán vào giữa quý một năm nay. với bản port và chế độ chơi mạng kém chất lượng Street Fighter V đã bị người chơi vô cùng thất vọng, kèm theo nó là giá quá game so với gameplay cùng với DLC thêm vào các trang phục với màu sắc khác nhau để hút máu game thủ. Tuy vậy, đây vẫn là một tựa game được yêu thích bởi game thủ bởi cái tên của nó, các nhân vật quen thuộc và chiêu thức Hadoken.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...