Hướng dẫn Build Kai’Sa AP + Vương Miện Suy Vong

Kai'Sa AP cùng Vương Miện Suy Vong đã làm mưa làm gió tại các trận rank trong nhiều ngày qua. Cùng xem bảng build để thấy được sự bá đạo.

Cách Build Kai’Sa Vương Miện Suy Vong Tiền mùa giải 2022 hiện đang khá Hot. Kai’Sa AP vốn không còn xa lạ gì với giới game thủ bởi bộ kĩ năng đặc thù của cô nàng này được thiết kế để thích ứng với nhiều kiểu lên đồ. Sự xuất hiện của vương miện suy vong nổi lên như một thế lực mới khiến meta Kai’Sa sức mạnh phép thuật quay trở lại mạnh mẽ.

Điển hình, các trận đấu rank cao hay đặc biệt là tuyển thủ Uzi khi sử dụng và chứng minh được sức mạnh bá đạo của lối lên đồ này, vậy hãy tham khảo hướng dẫn Build Kai’Sa Vương Miện Suy Vong dưới đây của Mọt Game xem sao nhé.

Chỉnh bảng ngọc Build Kai’Sa AP + Vương Miện Suy Vong

Hướng dẫn Build Kai’Sa AP + Vương Miện Suy Vong

Kai’Sa AP lên bảng ngọc mưa kiếm này, game thủ sẽ có giai đoạn đi đường dễ thở hơn khi có thể chủ động cấu máu đối phương để chiếm ưu thế về mặt đi đường. Đồng thời, người chơi cũng có thể trụ đường lâu hơn với vị máu, thở săn tham và huyền thoại hút máu để tích tiền, mua trang bị sớm và tiến hóa đầy đủ bộ chiêu thức để tăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

Trang bị Kai’Sa AP + Vương Miện Suy Vong

Đầu game, Kai’sa cần trang bị Dao Hung Tàn và Thần Kiếm Manamune để nâng cấp chiêu Q. Sau đó, bạn cần phải tăng tiến tốc độ đánh và sức mạnh phép thuật khi lên Nanh Nashor và Vương Miện Suy Vong để nâng cấp chiêu W và E.

Hướng dẫn Build Kai’Sa AP + Vương Miện Suy Vong

Bên cạnh đó, Vương miện suy vong là trang bị không thể thiếu trong 3 món trấn phái. Với 75% giảm sát thương nhận được cùng với 600 năng lượng từ Vương Miện Suy Vong tương tác rất tốt với Thần Kiếm Manamune. Từ đây, khả năng sống sót trong giao tranh, tốc độ tấn công, sức mạnh phép thuật và tăng thêm sát thương kỹ năng của Kai’sa sẽ được gia tăng.

Cuối cùng, game thủ có thể lên Đồng Hồ Cát và Mũ Phù Thủy để hoàn tất bộ trang bị của mình. Combo này chính là sự kết hợp hoàn hảo cho Kai’sa khi nó cung cấp đủ khả năng sinh tồn, lượng sát thương dồn khổng lồ cùng với tốc độ đánh lớn. Kai’sa gần như sẽ bất tử trong các pha giao tranh và triệt hạ đội địch lượng sát thương khổng lồ.

8.0 trên 10 / 423 bình chọn