NULL

Hốt quà khủng với chuỗi sự kiện mở cửa của webgame Thiên Cục

Sau đợt Alpha Test thành công vang dội, vào 10h sáng nay  Thiên Cục cuối cùng đã mở sự kiện Close Beta có reset nhân vật với hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

600x315-closed-beta-inside

Một webgame nhập vai võ hiệp mới độc đáo được chính bộ Thông Tin Truyền Thông Việt Nam cấp phép phát hành. Thiên Cục đặt người chơi vào một vòng xoáy bất tận của tình và thù trong một thế giới huyền ảo đậm chất võ hiệp. Bạn sẽ là ai, Thiết Ma – Ma Long Giáng Thế dũng mãnh, Thảo Lật Tử – Tiểu Bá Vương kiêu ngạo với những đường kiếm bay bướm, Bạch Y Như lạnh lùng hay nữ hiệp Phong Dao Nhi cao quý ? 4 nhân vật với hệ thống chiến đấu và kỹ năng độc đáo sẽ khiến bạn phải đắn đo nhiều trong việc lựa chọn.

bach-y-nhu-1

Ngoài những sự kiện thường thấy như quà tặng cho tân thủ, quà điểm danh hằng ngày và quà online theo giờ, sau đây là những sự kiện và tặng phẩm bạn không nên bỏ lỡ.

  • Toàn Dân Thu Nhập

toan-dan-thu-thap

Thu thập những chữ cái Thiên, Cục, Anh, Hùng, Tranh, Bá sẽ có thể đổi nhiều vật phẩm cần thiết như luyện đan cho thú cưỡi và cánh, Long Châu, Thất Thể Thủy Tinh. Thu thập càng nhiều càng đổi được vật phẩm chất lượng.

  • Nạp lần đầu

long-nu-7


Với chức năng Long Nữ hấp dẫn, hẳn ai cũng muốn mau có một Long Nữ đi theo giúp đỡ và bầu bạn. Với lần nạp đầu tiên (mệnh giá bất kì), không những người chơi sẽ được nhận Long Nữ, mà còn có được thần binh cho nàng ấy, kèm theo nhiều vật phẩm hấp dẫn như Quyển Hợp Thành Trang Bị Thần Võ, Thiết Môn Đao Tâm Pháp, Cường Hoá Thạch và Tinh Cang.

nap-lan-dau

  • Nhận Lại

nhan-lai

Dùng Bạc, Vàng để nhận lại điểm tài nguyên: EXP, chân khí, Bạc, Vinh dự trong các hoạt động. Dùng Bạc tìm lại 70% tài nguyên, dùng Vàng nhận lại 100% tài nguyên.

  • Nhận EXP khi offline

offline-exp-768x463

Dù không chơi game, bạn vẫn có thể nhận điểm kinh nghiệm. Số kinh nghiệm thay đổi dựa theo mức VIP của tài khoản. Đây là một cách giúp game thủ quản lý giờ chơi rất tốt.

Ngoài ra, fanpage của Thiên Cục cũng tổ chức nhiều hoạt động tặng quà cực xôm tụ mà bạn có thể tham gia ngay tại đây: https://www.facebook.com/thiencuc.123game.vn/

Trang chủ: https://thiencuc.123game.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...