NULL

Hideo Kojima tái xuất với tựa game mới cùng Norman Reedus

Sau khi rời khỏi Konami, Hideo Kojima đã để lại hai tựa game vẫn còn đang dang Metal Gear Soild V: The Phamtom Pain với cốt truyện vẫn chưa được lấp đầy cùng bản chơi thử đầy triển vọng của Silent Hills P.T. Sự ra đi của Hideo Kojima đã để lại một nỗi tiếc nuối lớn cho cộng đồng game thủ, sau khi đầu quân về Sony Entertainment song song với thiết lập hãng Kojima Productions, anh đã tiết lộ các tựa game khủng của mình sẽ có mặt trên hệ máy PS4. Mới đây, Hideo Kojima đã giới thiệu nhân vật mới Ludens từ logo của Kojima Productions cùng một dự án game kinh dị khác hứa hẹn của nhà sản xuất game này.

kojima

Mới đây tại hội nghị E3 2016, một đoạn trailer của tựa game Death Stranding của Hideo Kojima đã được giới thiệu với nam tài tử Norman Reedus. Death Stranding mở đầu với cảnh Norman Reedus thân không manh vải ôm giữ đứa bé trên tay, với những đợt sóng màu đen bở những vụ tràn dầu và một lượng lớn xác cá trôi vào bờ. Trailer vẫn chưa tiết lộ nhiều về nội dung hay gameplay của Death Stranding nhưng với đồ họa trong game mãn nhãn cùng với cốt truyện hứa hẹn sẽ khiến Death Strading trở nên thu hút trong thời gian tới.

Trailer của Death Stranding được giới thiệu tại E3:


death-stranding-image-3

Death Stranding sẽ được phát hành dành riêng cho hệ máy PS4 trong thời gian tới. Các thông tin mới nhất sẽ được đăng tải tại trang tin Mọt Game.

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...