GTA V Redux bị cáo buộc “đạo” mod

Bản mod mãn nhãn của trò chơi Grand Theft Auto 5 mang tên GTA 5 Redux đã được phát hành mới đây nhưng không phải ai cũng lấy làm vui mừng vì điều đó.

Vài thành viên tại diễn đàn GTA đã cáo buộc bản mod này của tác giả Josh Romito là một phiên bản độ chế và chỉnh sửa, sau đó tự nhận là của mình.

Theo admin của diễn đàn GTA, bản mod này được độ lại từ bản mod có tên VisualV giúp cải thiện tổng quan đồ họa trong Grand Theft Auto V, bên cạnh đó còn tinh chỉnh hiệu ứng thời tiết, màu sắc và cả ánh sáng của game. Cùng với lời cáo buộc là các bằng chứng không thể so sánh các đoạn mã từ GTA 5 Redux và VisualV khiến người dùng không khỏi thắc mắc về nguồn gốc chính thức của bản Mod này.

GTA V Redux bị cáo buộc

Không quá lâu trước đây, một trong những bản mod khủng nhất được ra mắt dành cho Grand Theft Auto V, được gọi là GTA5 Redux. Họ đã giới thiệu trên các diễn đàn, hứa hẹn một sự thay đổi lớn trong trò chơi này khiến mọi người đều quan tâm đến nó. Ra mắt vào ngày 16 tháng 9 năm 2016, trang web chính thức của GTA5 Redux đã không cánh mày bay khiến người chơi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về bản mod này. Câu hỏi được đặt ra là, tại sao bạn lại đọc những thông điệp này? Tôi thật lấy lòng thất vọng cho tác giả của Redux.

Josh Romito đã không học được gì trong các vụ độ mod trước đây của anh ấy. Tôi đoán rằng bạn nhớ tại sao các bản mod Miracle of V và Pinnacle of V bị xóa bỏ. Nếu bạn không nhớ tôi sẽ nhắc cho bạn rằng các bản mod của anh ấy là một phần và thậm chí là toàn bộ files của tác giả khác mà không có sự đồng ý, lại được đánh dấu là bản mod của Romito. Vậy thì có gì sai với GTA 5 Redux? Files lại được ăn trộm! Đây là lần thứ 3 anh ấy ăn trộm bản mod có tên là VisualV

GTA V Redux bị cáo buộc


Cùng với lời cáo buộc là các bằng chứng không thể chối cãi, các đoạn mã đều hoàn toàn giống nhau

GTA V Redux bị cáo buộc

Đối với phiên bản GTA 5 Redux, thông số của bóng đổ trên xe hơi và tòa nhà được tinh chỉnh để tạo sự khác biệt với Visual V.

Đây là lần đầu tiên tôi trở thành tâm điểm để bàn luận của động đồng game thủ, và tôi đã bất ngờ khi thấy được những sự hỗ trợ của mọi người và họ tốt bụng ra sao – theo lời Romito – Và bỗng nhiên sự thật chính là những lời giả dối và những nội dung được ăn cắp từ nơi khác. Tôi không biết dùng cách nào để giải quyết được sự việt này, nên tôi sẽ đóng cửa nó là nói sự thật cho mọi người.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Nguyễn Tri Hải

Tác giả

Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor Hodor

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận