Game mobile Tokyo Ghoul: Dark War chính thức ra mắt game thủ Việt

Tokyo Ghoul: Dark War là tựa game mobile nhập vai hành động dựa theo bộ truyện tranh cùng tên cực kỳ nổi tiếng tại Nhật Bản.

Được biết Tokyo Ghoul lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác lạ khi mà loài người không phải kẻ thống trị đứng đầu chuỗi thức ăn, bênh cạnh nhân loại còn có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn gọi là Ghoul. Không cam chịu làm kẻ bị săn giết, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia với tiên phong là Commission of Counter Ghoul – Ủy ban chống Quỷ ăn thịt.

Game mobile Tokyo Ghoul: Dark War chính thức ra mắt game thủ Việt

Nhân vật chính của Tokyo Ghoul là Ken Kaneki, vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ Rize Kamishiro – nữ Ghoul vốn định giết Kaneki trước khi cô ta bị đè bẹp bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người nửa Ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Sau quãng đường dài chinh phục khán giả ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Tokyo Ghoul tiếp tục tiến đánh nền tảng di động với tựa game mới nhất mang tên Tokyo Ghoul: Dark War. Được sáng tạo ra bởi sự kết hợp giữa nhà phát hành GameSamba và hãng phát triển FUNimation, Tokyo Ghoul: Dark War hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào thế giới nhuốm màu đỏ của máu và nước mắt trong cuộc chiến giữa con người và Ngạ Quỷ – Ghoul.

Bối cảnh trong Tokyo Ghoul: Dark War sẽ dựa hoàn toàn vào bộ manga gốc tuy nhiên game thủ không bị bó buộc ở trận doanh của bọn Ghoul hoặc tổ chức CCG mà có thể lựa chọn bất cứ nhân vật nào mình yêu thích thuộc cả hai phe để xây dựng cho bản thân tổ đội mạnh mẽ và tiện dụng nhất.

Lối chơi của Tokyo Ghoul: Dark War nhìn chung không có nhiều sự cải tiến so với các tựa game đồng dạng khi sử dụng những yếu tố cơ bản của một tựa game nhập vai hành động, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển với phím ảo và ra đòn bằng các nút kỹ năng được tích hợp trên màn hình khá quen thuộc. Bên cạnh đó, nền đồ hoạ trong Tokyo Ghoul: Dark War cũng được thiết kế đậm chất anime vô cùng bắt mắt giúp người chơi dễ dàng đắm chìm vào cốt truyện đầy đặc sắc trong tựa game.

Game mobile Tokyo Ghoul: Dark War chính thức ra mắt game thủ Việt

Hơn nữa, Tokyo Ghoul: Dark War còn sở hữu số lượng nhân vật cực kỳ đa dạng lên tới 50 người với những gương mặt vô cùng quen thuộc trong Tokyo Ghoul như: Ken Kaneki, Touka Kirishima, Rize Kamishiro… để người chơi có thể chiêu mộ vào đội hình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ngày, vượt ải hoặc thu thập phần thưởng từ các mốc thử thách. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật còn có thể cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng để gia tăng sức mạnh cho đội hình giúp giành lấy chiến thắng với những kẻ thù ngày càng mạnh mẽ hơn.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện quen thuộc đầy hấp dẫn, Tokyo Ghoul: Dark War còn sở hữu tính năng PvP Đấu Trường cho phép người chơi lao vào những trận chiến thời gian thực cùng những người chơi khác và giành lấy thứ hạng cao nhất, đồng thời thu về những phần thưởng in-game vô cùng giá trị.

Game mobile Tokyo Ghoul: Dark War chính thức ra mắt game thủ Việt

Trước đây phiên bản tiếng Anh của Tokyo Ghoul: Dark War hạn chế người chơi theo khu vực vì thế game thủ Việt chỉ có thể tải bản APK từ các trang không uy tín, hiện tại người chơi đã có thể tải bản cái đặt chính chủ của game tại đây:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.gamesamba.TokyoGhoul

App Store: https://itunes.apple.com/US/app/id1202806324?mt=8

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Đánh giá bài viết: