NULL

Final Fantasy VII sẽ được phát hành cho PC

Mới đây, một trang chợ điện tử của Bỉ đã đăng tải tựa game Final Fantasy VII 2017 tại danh mục game cho PC được bán với dạng DVD. Điều này có nghĩa rằng, rất có thể Final Fantasy VII 2017 sẽ được phát hành cho hệ máy PC ngoài PS4 như các thông báo trước đó. Final Fantasy VII 2017 là phiên bản Remake được game thủ chờ đợi nhất kể từ phiên bản Final Fantasy X/X-2 HD remastered. Người xem có thể đặt mua tựa game Final Fantasy VII ở đây trước khi trang này xóa bỏ mặt hàng này.

1

Tuy nhiên đây không phải là cửa hàng game lớn nhất tại Bỉ, mọi thông tin về tựa game Final Fantasy VII 2017 dành cho PC này có thể là giả. Nhưng chúng ta không thấy The Last Of Us hay Gear of Wars 4 dành cho PC trên cửa hàng điện tử này, nên, người chơi có quyền tin hay không tin vào trang web này. Tuy nhiên, Steam và PC là một trong những hệ máy sở hữu nhiều tựa game Final Fantasy nhất, nên rất có thể Final Fantasy VII Remake sẽ tìm được đường lên PC và Steam Store sau khi phiên bản dành cho PS4 ra mắt.

2


Cùng với đồ họa đỉnh cao và dựa trên một trong những tựa game hay nhất của dòng Final Fantasy, Final Fantasy VII được game thủ yêu thích và chờ đón. Final Fantasy VII cũng đã từng được sản xuất dưới dạng phim điện ảnh 3D mang tên Final Fantasy VII Advent Children.

Trailer của Final Fantasy VII Remake

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...