NULL

Final Fantasy Brave Exvius sẽ được giới thiệu tại E3

image001

Tựa game Final Fantasy Brave Exvius của đã đạt đến 6 triệu lượt tải về chỉ tính tại Nhật Bản, tự tin với con số đó, Square Enix đã thông báo rằng tựa game này sẽ được giới thiệu tại E3 năm nay.

Final Fantasy Brave Exvius là một tựa game miễn phí dành cho điện thoại thông minh chỉ cho phép tải về tại Nhật Bản, sau sự kiện E3, tựa game này sẽ cho phép người chơi toàn cầu có thể trải nghiệm tựa game này. Đây cũng là một tựa game dễ dàng hiểu và chơi dành cho những người chơi còn lạ lẫm đối với tựa game này. Ngoài ra Final Fantasy Brave Exvius sẽ có sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc của bộ game này như Warrior of Light, Cecicl, Viv và Terra. Như hãng Gumi đã giới thiệu: “đây là một cuộc hành trình nhập vai hoàn toàn mới dành cho các thế hệ điện thoại.”

image002


Mặc dù tựa game này sẽ ra mắt từ đầu hè nhưng người chơi có thể đăng kí trước tại địa chỉ Final Fantasy Brave Exvius. Khi đăng khí trước bạn sẽ được nhận các vật phẩm đặc biệt trong game, tuy các thông tin chi tiết về các vật phẩm này vẫn chưa được công bố bởi Square Enix.

image003

Final Fantasy Brave Exvius sẽ hỗ trợ 6 ngôn ngữ ngoài tiếng Nhật Bản đó chính là tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Hàn Quốc. Game sẽ bắt đầu có thể tải về từ khoảng từ ngày 14 đến 16 tháng sáu tại Appstore, CH Play.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...