NULL

Dota 2: Ngày thi đấu đầu tiên của Frankfurt Major 2015

Ngày thi đấu đầu tiên của Frankfurt Major đã được diễn ra, ngày thi đấu thi hai diễn ra vào ngày 14.11

Do chuyến bay của CDEC Gaming và LCD Gaming bị trì hoãn do đó những trận đấu ở bảng C và D vẫn chưa được diễn ra như đúng dự kiến. Bảng A và B với việc đã mặt đầy đủ các đội tham gia nên những trận đấu vẫn diễn ra theo đúng lịch trình.

BẢNG A

Evil Geniuses có được một khởi đầu tốt với 2 trận toàn thắng, và trong trận đấu với nhà đương kim TI5 người hâm mộ luôn mong chờ một cái gì đó từ Fnatic do Mushi dẫn dắt. Trong trận thi đấu thứ 2, bên Fnatic sữ dụng bộ đôi Tiny và IO để có thể đè được SF bên phía EG, nhưng họ không ngờ bên EG họ đã chọn cho mình một Hero hầu như bị lãng quên ở phiên bản 6.84 và 6.85: Tide Hunter. Tide Hunter sở hữu một lượng giáp cũng như lượng máu tương đối cao vào khoảng đầu trận, sẽ là “bia thịt” thật sự khó nuốt với bộ đôi Tiny-IO bên phía Fnatic, chưa kể việc SF được cầm bởi Arteezy và Ember của SumaiL sẽ đảm bảo cho EG về phần late-game. Và ở game đấu thứ 3, EG sử dụng chiến thuật đẩy nhanh nên họ đã chọn Timbersaw cho SumaiL, quyết định này đã làm tất cả mọi người bất ngờ và họ toàn thắng cả 2 trận đấu trước Fnatic.

Thắng 2 trận EG đang ngang bằng với Virtus.Pro trong bảng A. Không may cho Fnatic khi họ tiếp tục để thua NewBee trong vòng tiếp theo.

Virtus.Pro có chiến thắng 2-0 trước NewBee và nhà đương kim vô địch TI4 đã có chiến thắng 2-0 trước Fnatic. Do đó đã có một quyết định diễn ra một trận đấu giữa Virtus.Pro và NewBee. Trận đầu tiên Illidan chơi Gyrocopter và Hao chơi Luna, và Virtus.Pro đã đánh tan đội hình của nhà vô địch TI4 bằng pick cuối của mình là Bloodmother. Trận đầu tiên Virtus.Pro đã chiến thắng rất nhanh trong vòng 18 phút, một chiến thắng nhanh nhất trong ngày thi đấu hôm ấy. Trận thứ 2 VP vẫn tiếp tục chọn cho mình chiến thuật đánh nhanh rút gọn, chỉ sau 32 phút NB đã bị đánh bại và chính thức tham gia vòng đấu với Fnatic.

 

BẢNG B

Trong bảng B có một đại diện nữa đến từ Trung Quốc là Unknown.xiu, và sự góp mặt của một đội tên tuổi khác Vici Gaming. 94% là con số chênh lệnh chỉ số của VG dành cho những đối thủ cùng bảng.


Sự thống trị của VG và Vega trong bảng B là không thể trối cải, với chiến thắng tuyệt tối của VG trước đối thủ yếu hơn Unknown thì không có gì bất ngờ. Chiến thắng 2-1 trước OG và Vega đã lại dấu ấn cực kì ấn tượnng là pha combat tổng trong Roshan.

Vega đã cấm mắt ở vị trí Roshan nên thấy được vị trí bên phía đội OG, Bane của CeMa ngay lập tức lao ra tung Ultil của mình vào đầu Phoenix của Cr1t, sau đó là pha kèo vào bật tường rất chuẩn xác của Dark Seer của Mag đến từ Vega. Pha Combat này được bình chọn là pha combat đẹp nhất trong ngày.

Một ngày thi đấu thăng hoa của Mag đã đưa Vega lên đầu bảng B và cả đội chuẩn bị cho sự kiện chính tại Festhalle Messe, nước Đức. Trong khi đó OG phải tham gia những trận đấu mang tính chất sống còn tại bảng thua.

image003

Ngày thi đấy thứ 2 của Fall Major sẽ là sự đối đầu của những đội thuộc bảng C và D. Những đội đó sẽ là: Secret, CDEC, LGD, Alliance, EHOME, Cloud 9, NewBee Young và Mineski’s.

Nguồn: https://www.gosugamers.net/dota2/news/33284-fall-major-group-stage-day-one-wrap-up

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...