Dead or Alive bất ngờ tung trailer mới, dẹp tan tin đồn “dead game”.

Cuối cùng! Vâng, chính là cuối cùng rồi Mọt tui đã đợi được đến ngày này. Đầu năm, sau bao tháng năm và biết bao bản DLC “hút máu” chuẩn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, team Ninja cuối cùng cũng đã bước tiếp khi hé lộ trailer mới nhất của Dead or Alive 6 sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Cùng với thông báo sẽ ngưng hỗ trợ Dead or Alive 5: Last Round từ đầu năm nay, đây quả là một động thái tích cực không chỉ cho riêng tựa game mà còn cả cộng đồng ưa thích dòng game đối kháng này. Chỉ có hơi tiếc là mấy cái gói DLC trang phục đẹp hết nấc giờ phải bỏ hết, tiếc hùi hụi. Mà thôi không sao, qua game mới mua lại cũng được mà.

Đây vẫn chỉ là reveal trailer thôi, vẫn chưa hé lộ bất cứ cốt truyện như thế nào cả. Game thủ chắc còn phải đoán già đoán non một thời gian nữa trước khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành. Nhưng trước tiện, hãy dành thời gian để hú hét vui mừng vì “waifu” trở lại đã. Yay!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mike741

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận