Đồ họa xuất sắc tuyệt đẹp đi cùng lối chơi chặt chém đã tay, theo đánh giá the Vagrant là một tựa game đáng chú ý, nhất là khi bạn toàn điều khiển các em gái ngực siêu bự.

Một điểm hay ho ở đây là The Vagrant được phát triển bởi SakuraGame – Studio vốn nổi danh với những tựa game 18+ được rất nhiều game thủ yêu thích như: Mirror hay Dragon Knight. Do đó không lạ khi The Vagrant đã tạo được sự chú ý ngay từ đầu bởi phong cách tạo hình ấn tượng của mình, với nhân vật chính là một nữ anh hùng cực kỳ nóng bỏng gợi cảm, đi cùng dàn NPC toàn những em gái ngực bự kinh hoàng.

Lối chơi của The Vagrant vẫn đi theo phong cách đi cảnh màn hình ngang truyền thống, hành động kiểu chặt chém quen thuộc. Điểm khác biệt của The Vagrant là nó không có hệ thống cấp độ, thay vào đó mỗi khi hạ gục kẻ địch Vivian sẽ có điểm mana và dùng nó để nâng cấp các kỹ năng nhằm tăng sức mạnh. Nhưng không phải cứ có đủ điểm là tăng được ngay, mà bạn phải kiếm các bảo vật rải rác trên đường đi để mở khóa, hoặc hoàn thành một vài nhiệm vụ phụ đặc biệt.

Hệ thống chiến đấu trong The Vagrant rất đã tay, nó chia làm làm 2 kiểu combo bao gồm các đòn đánh tay kết hợp theo chuỗi và tuyệt chiêu Rage. Người chơi sẽ phối hợp các tổ hợp nút bấm có sẵn để tạo ra các đòn combo dứt điểm cực mạnh, hoặc sử dụng các tuyệt chiêu Rage để ra đòn tức thời. The Vagrant khá ưu ái những ai có kỹ năng hoặc tay đủ to, vì Vivian ra đòn không có độ trễ, đồng nghĩa với việc bạn có thể nghĩ ra bất kỳ chuỗi tấn công liên hoàn nào miễn là đủ năng lượng và đủ phản xạ.

Đánh giá The Vagrant: Phiêu lưu cùng nữ anh hùng ngực bự

Để bổ sung thêm cho phần combo, vũ khí trong The Vagrant cũng có những cải tiến thú vị, chúng được chia ra làm 3 loại nguyên tố tương ứng gồm lửa (tăng sát thương), băng (làm chậm đối thủ) và sét (đánh lan). Tùy từng con boss và từng vùng Vivian đến mà người chơi phải chọn cho mình một món thích hợp, cả vũ khí lẫn áo giáp đều có thể nâng cấp, qua đó tăng thêm chỉ số cũng như gắn các cục rune hữu ích.

Điểm lại những DLC kỳ cục nhất từng xuất hiện trong thế giới game - P1
Điểm lại những DLC kỳ cục nhất từng xuất hiện trong thế giới game - P1
Trong thế giới game không gì có thể chia rẽ người chơi hơn DLC khi phân nửa xem đó là những món “cơm thêm“ có trả phí mà ai không thích có quyền không gọi nhưng nửa còn lại coi đó là cách thức để nhà sản xuất moi tiền của họ

The Vagrant có độ khó ở mức vừa phải (tất nhiên nếu như bạn không lựa chọn cấp cao nhất Lunatic). Những con trùm to lớn cộng thêm tốc độ ra đòn điên cuồng, nhưng sát thương không cao lắm và nếu để ý kỹ thì sau khoảng vài lần là bạn sẽ nắm được nhịp độ của chúng. Điều đáng tiếc là The Vagrant không có quá nhiều bí mật hoặc trùm phụ, thời lượng của game rất nhanh nên chỉ khoảng 5 tới 6 giờ là đã có thể hoàn thành nó tương đối dễ dàng.

Đánh giá The Vagrant: Phiêu lưu cùng nữ anh hùng ngực bự

Nếu đánh giá The Vagrant thì Phần hình ảnh của nó phải nói là tuyệt đẹp, tất cả đều là theo kiểu vẽ tay truyền thống. Nếu như là một fan của thể loại đi cảnh màn hình ngang, thì các bạn sẽ nhận ra phong cách của The Vagrant rất giống như Odin Sphere hay Dragon’s Crown (một tựa game cũng nổi tiếng vì nhân vật nữ cực kỳ “xôi thịt”). Có lẽ vì vậy mà trong game các nhân vật nữ đều có vòng 1 rất trù phú, cũng như cái hiệu ứng “nảy nảy” khi Vivian chạy nhanh được tái hiện khá bổ mắt, tất nhiên The Vagrant không phải game 18+, nhưng mà khi chơi cũng rạo rực phết không đùa.

Mặc dù phần hình ảnh của The Vagrant khá xuất sắc, nhưng âm thanh thì chỉ ở mức bình thường, game không có giọng lồng tiếng mà chỉ là những câu thoại đơn mỗi khi gặp trùm, được cái chúng đều là tiếng Nhật. Nhìn chung thì The Vagrant là một game rất xuất sắc cả về lối chơi lẫn hình ảnh, độ khó vừa đủ, quan trọng nhất là rất rẻ – nó chỉ có giá khoảng 55K VNĐ và thậm chí còn đang có khuyến mãi nữa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một thứ gì để xả stress trong ngày hè này thì The Vagrant chắc chắn là lựa chọn số một, chẳng qua là sợ chơi xong chỉ tổ nóng người hơn mà thôi.

Bạn có thể mua game tại đây: https://store.steampowered.com/app/598700/The_Vagrant/

Cấu hình tối thiểu để chơi:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên (bắt buộc phải 64-bit)
 • CPU: 2.0 GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • VGA: Intel HD 520 và 1G VRAM hoặc cao hơn
 • DirectX: Version 11
 • HDD: 1200 MB ổ cứng trống

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

  THÔNG TIN GAME

  The Vagrant

  Nhà phát hành:
  Nền tảng:
  Thể loại:
  7.3
  KHÁ HAY
  ĐỒ HỌA8.5
  ÂM THANH7.1
  GAMEPLAY7.4
  CỐT TRUYỆN6.3
  GIÁ TRỊ CHƠI LẠI7.2

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận