NULL

Bùng nổ với trailer của Homefront

Chỉ còn khoảng một tuần cho đến ngày phát hành của Homefront: The Revolution. Hôm nay, Deep Silver đã đăng tải trailer đầu tiên của tựa game này. Đây là Story Trailer giới thiệu tương đối cốt truyện của game, các tuyến nhân vật chính, phương tiện và đồ họa của game.

homefront_video_game-wide

Trong Homefront: The Revolution, bạn sẽ vào vai một người lính non nớt vừa nhập ngũ tên là Ethan Brady, đấu tranh cho tự do, Ethan đã gia nhập vào hàng ngũ của phe nổi dậy. Nhiệm vụ khơi mào cho cách mạng lần này chính là giải cứu Benjamin Walker, chỉ huy của phe nổi dậy và còn được mệnh danh là “tiếng nói của tự do”. Vì tự do là lý tưởng của mình, phe nổi dậy sẽ đi xa đến đâu?

Trailer còn giới thiệu cho người xem “Người đàn ông với bàn tay súng” với số hiệu 0678, là người của nhà nước cố ngăn chặn và xóa bỏ phe nổi dậy. Ngoài ra, các phương tiện chiến đấu như mini drone, xe tăng hạng nhẹ, xe bọc thép và xe bán tải cũng được giới thiệu trong trailer, kèm theo đó là các loại vũ khí như súng phun lửa, súng săn… Homefront: The Revolution sẽ có hơn 30 giờ chơi trong chế độ chơi đơn thế giới mở và chế độ chơi online.

Homefront: The Revolution sẽ được ra mắt ngày 17 tháng 5 năm nay, đối với người chơi đã pre-order game sẽ được tặng bộ trang bị The Revolution Spirit Pack vô cùng hấp dẫn bao gồm:

image001

  • Skin “Red Skull” cho xe mô tô.
  • Skin “The Golden” cho súng ngắn.
  • Ống ngắm bắn tỉa.
  • Bom tự chế.
  • Súng máy của Marksman.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...