Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới thật sự là sát thủ xếp hình?

Diễn biến của cốt truyện Heavy Rain tiếp tục lên cao trào khi các mối truy lùng tên sát nhân bắt đầu cho những kết quả chính xác đầu tiên.

Ở phần trước của cốt truyện Heavy Rain, Ethan đã chắc chắn con trai mình lọt vào tay Origami Killer, anh nhận được các yêu cầu thử thách của tên sát thủ và trên đường đến với cái đầu tiên. Trong khi đó, Norman cùng người đồng sự Blake đến tìm kẻ tình nghi đầu tiên, mặc dù hắn không liên quan gì đến Origami Killer nhưng ít ra họ cũng loại trừ được một manh mối sai. Còn Scott? Ông ta sẽ được gì ở phần điều tra của mình? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Scott tìm đến một ngôi nhà nhỏ giữa trời mưa nặng hạt. Đây là nhà của cô Bowles, mẹ của nạn nhân mới nhất mà Norman từng xem xét hiện trường lúc đầu. Cửa sau không khóa, Scott đẩy cửa vào gọi nhưng không ai trả lời, chỉ có tiếng khóc của một đứa trẻ trong cái nôi gần đó và một mảnh giấy trên sàn.

Nhặt mảnh giấy lên, Scott phát hiện đây là thư tuyệt mệnh. Ông nhanh chóng đi tìm các căn phòng trong nhà và nhận ra nhà tắm bị khóa từ bên trong. Ông thám tử già vội tông cửa vào thì thấy một phụ nữ mặc đầm ngủ đang gục trong bồn tắm, nước thì có màu đỏ và trên thành bồn vẫn còn lưỡi dao lam dính máu.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Ông vội kiểm tra tình trạng của người phụ nữ thì thấy cô ta còn sống, xem xét vết cắt trên tay thì nó không quá sâu. Scott liền bế người phụ nữ ra khỏi bồn tắm đặt lên giường ở phòng ngoài và vội mở tủ thuốc tìm dụng cụ băng bó. Người phụ nữ tỉnh dậy, nghe thấy đứa con nhỏ đang khóc nhưng cô ta quá yếu nên Scott đã xuống nhà chăm sóc đứa bé.

Cảm kích sự giúp đỡ, cô Bowles thành thật cho biết cô bị trầm cảm nặng sau khi con trai chết và chồng thì bỏ đi biệt tích. Scott hỏi kỹ hơn thì cô ta mô tả rằng ngay sau khi con trai chết, chồng cô cũng biến mất không một dấu vết, có thể anh ta cũng không chịu được nỗi đau mất con nên đã bỏ nhà đi. Chồng cô cũng không để lại gì ngoài một chiếc điện thoại kỳ lạ, nó không phải điện thoại mà anh ta thường xài nhưng cô cũng không biết gì hơn vì không thể mở nó lên được.

Scott an ủi người phụ nữ và gợi ý cô nên mang con về nương nhờ nhà mẹ ruột. Bowles nói rằng cô và mẹ không thân lắm nhưng dù sao cũng đỡ hơn tình trạng trầm cảm hiện tại. Cô gái nói chỗ cất giữ chiếc điện thoại và bảo Scott hãy lấy nó đi vì có thể ông ta cần nó hơn cô. Scott rời căn nhà với chiếc điện thoại, mặc dù nó có vẻ đã hỏng nhưng vẫn là một manh mối.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Ethan tìm đến địa chỉ ghi trên mảnh giấy thử thách đầu tiên, nó là một garage sửa chữa xe. Người quản lý nhận tấm vé gửi xe và nói rằng chiếc xe đã được gửi ở đây 2 năm và họ đã bảo trì nó rất tốt, thường xuyên chạy thử và kiểm tra linh kiện. Ethan lấy xe rồi lái theo hệ thống GPS cài sẵn trên xe, nó dẫn anh đến một đường dẫn vào cao tốc và bắt đầu thông báo phần chính của thử thách.

Theo đó, anh phải chạy ngược chiều trên cao tốc, băng qua 8km ngược lên trên trong vòng 5 phút, tại đích đến sẽ có phần thưởng của thử thách này. Ethan không ngần ngại nhấn ga vượt qua hàng loạt xe ngược chiều trên cao tốc, băng qua trạm thu phí và cắt đuôi cả lực lượng cảnh sát giao thông đuổi theo. Xe đến chỗ hẹn vừa kịp lúc nhưng cũng chính lúc này Ethan lạc tay lái đâm vào lề, xe lăn vòng xuống taluy bên hông đường và bốc cháy.

Chiếc máy GPS lúc này mới nói rằng phần thưởng nằm trong hộc đựng đồ trong xe, Ethan vội mở nó ra trong tình trạng treo ngược vì xe lật ngửa. Túm được con chip, Ethan vội tháo dây an toàn và tông cửa xe bỏ chạy trước khi ngọn lửa bao trùm toàn bộ. Chạy đến khoảng cách đủ an toàn, Ethan vội gắn chip vào chiếc điện thoại của tên giết người hàng loạt và một vài chữ được mở ra.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Chiều hôm đó, một người cưỡi môtô tạt vào nhà trọ Cross Road Motel dưới trời mưa. Đó chính là Madison. Cô vào thuê một phòng và trả lời đẩy đưa với tay quản lý nhà trọ trước khi nhận phòng số 201. Trên đường lên phòng, cô gặp một người đàn ông đang đứng thở dốc có vẻ anh ta rất đau đớn. Cô chạy đến đỡ và toan gọi xe cấp cứu nhưng anh ngăn lại và nói rằng mình ở phòng 207, đó chính là Ethan.

Madison dìu Ethan vào phòng, anh ta bị thương khá trầm trọng khi đầu chảy máu và ngực bị thương có vẻ là gãy xương sườn. Cô vội mở tủ thuốc tìm thuốc sát trùng và thuốc giảm đau cho Ethan. Cơn đau dịu xuống, Ethan bước vào trong tắm và Madison đề nghị 2 người liên tục trò chuyện để chắc chắn anh không ngất xỉu khi tắm. Trong câu chuyện, Madison giới thiệu mình là nhiếp ảnh gia chuyên chụp nội thất cho các tạp chí. Cô bị mất ngủ kinh niên nên thỉnh thoảng ra thuê nhà trọ để dễ ngủ hơn. Còn Ethan giới thiệu mình là kiến trúc sư.

Tắm rửa xong, Ethan bước ra và nói rằng mình đã ổn hơn. Madison cảm thấy mình không còn lý do gì để ở lại, liền từ giã để trở về phòng. Ethan liền lấy chiếc hộp giấy và mở con origami thứ 2 ra, anh rõ ràng không còn nhiều thời gian, không thể nghỉ ngơi một phút nào. Mảnh giấy ghi địa chỉ một trạm điện trong thành phố, Ethan liền vơ lấy chiếc áo khoác rồi bước vội ra đường.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Trở lại với Norman và Blake, sau khi xử lý xong Nathaniel họ liền tiếp cận kẻ tình nghi thứ 2 là Miroslav Korda. Khi cả 2 tiếp cận được hắn và đưa thẻ FBI yêu cầu nói chuyện thì tên này bất ngờ bỏ chạy. Norman bám theo hắn qua một siêu thị vào tận bên trong kho đông lạnh. Miroslav hết đường chạy liền quay đầu chống trả nhưng bị Norman đánh gục, đúng lúc này Blake cũng chạy đến và họ chuẩn bị mang gã tình nghi này về sở cảnh sát để hỏi cung.

Lúc này, Scott đang ngủ gật trong phòng làm việc sau chuyến viếng thăm nhà cô Bowles. Ông ta tỉnh dậy làm vài thứ và nghe tiếng chuông cửa. Người gọi cửa chính là Lauren, cô ta đã tìm đến nhờ tấm danh thiếp mà Scott để lại lúc trước. Lauren nói rằng cô chợt nhớ rằng đúng ngày con trai cô mất tích, có một bức thư được gửi đến ghi người nhận là chồng cô.

Cô không biết bên trong có gì nhưng sau khi đọc thì chồng cô cũng bỏ đi mất tích không thấy quay về. Tất cả những gì cô còn giữ là phong bì chứa bức thư đó, phần ruột đã bị chồng cô cầm đi theo. Scott xem xét và nhận ra rằng phần địa chỉ thư được gõ bằng một cái máy đánh chữ đời cũ, có thể đó là một manh mối. Lauren ra điều kiện là cô phải được tham gia điều tra hoặc cô sẽ lấy lại chiếc bì thư, vật chứng quan trọng có thể giúp tìm ra tên sát nhân. Scott không còn lựa chọn nào khác đành chấp nhận đưa Lauren đi theo như một phụ tá.

Cốt truyện Heavy Rain – P.1: Tình cha ấm áp như vầng thái dương
Cốt truyện Heavy Rain – P.1: Tình cha ấm áp như vầng thái dương
Cũng như các sản phẩm khác của Quantic Dream, cốt truyện Heavy Rain dẫn chúng ta vào câu chuyện thông qua góc nhìn của 4 nhân vật khác nhau gồm: Ethan, Scott, Norman và Madison. Họ có nghề nghiệp, hoàn cảnh và vấn đề khác nhau nhưng tất cả đều hướng về cùng một vụ...

Scott chở Lauren đến một biệt thự sang trọng, đây là nhà của tỷ phú Kramer, một tài phiệt cỡ lớn trong giới thầu xây dựng. Scott đến để tìm con trai của tỷ phú là Gordi Kramer. Trong biệt thự đang có một buổi tiệc trác táng của đám trẻ, chắc chắn là trò của cậu ấm bày ra. Các vệ sĩ không cho Scott bước lên lầu vì đó là khu vực riêng tư. Ông ta đành phải kích động một cuộc đánh nhau giữa mấy gã thanh niên trong tiệc để khiến đám vệ sĩ bận tay và mình thừa cơ lẻn lên tầng trên.

Scott gặp cậu ấm nhà Kramer và hỏi về việc có nhân chứng thấy một trong số nạn nhân từng đi nhờ xe của hắn ta trước khi mất tích. Gordi trơ trẽn nhận rằng mình chính là Origami Killer một cách nửa đùa nửa thật và thách thức rồi gọi vệ sĩ ra tẩn lão già đa sự kia một trận. Scott một mình hạ 2 gã vệ sĩ và cảnh cáo rằng Gordi đang chơi một trò nguy hiểm. Gã công tử nhẹ nhàng bảo rằng bố hắn không phải tép riu, chỉ cần ông ta ra tay thì lão già vô danh như Scott sẽ chết không kịp ngáp.

Trời tối, Ethan bước xuống xe trước cửa trạm điện. Tòa nhà này bị khóa chặt nên anh phải men theo chỗ tiếp giáp giữa bức tường và vách đá để vào bên trong. Đi theo các dấu vết hình bướm (hình của con origami số 2 mang địa chỉ này), Ethan vào được một căn phòng và ở đó có một miệng hầm. Với hộp diêm để sẵn, Ethan phải trườn qua đường hầm hẹp và từ giữa hầm là các mảnh kính vỡ được rắc đầy. Anh cắn răng bò qua và cố chuyển động nhẹ hết cỡ để tránh bị thủy tinh cắt quá sâu.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Cuối đường hầm là một căn phòng chứa đầy các tụ điện cao thế, Ethan phải luồn lách chui qua hệ thống dây điện chằn chịt sang phía bên kia. Ở trên bàn đầu bên kia là con chip cung cấp thêm một số chữ nữa trong dãy địa chỉ nơi giam giữ Shaun. Madison ra khỏi phòng hít thở khí trời và ngắm mưa, cô chợt nhận ra cửa phòng của Ethan đang hé mở. Đẩy cửa vào xem thử thì cô thấy Ethan đang nằm bất tỉnh trên sàn. Cô gái liền kéo Ethan lên giường và xem xét anh chàng đang bị thương này.

Ethan đang sốt cao và có thêm một vết bỏng lớn trên ngực cũng như vết cắt chi chít trên 2 cánh tay. Madison nhanh chóng vào tủ thuốc lấy các thứ cần thiết để băng bó cho Ethan trong khi anh ta đang trong tình trạng bất tỉnh. Băng bó xong, Madison ngồi lại để canh chừng Ethan. Thật trớ trêu khi kẻ mất ngủ như cô giờ đây lại phải cố chống lại cơn buồn ngủ để canh chừng người đàn ông lạ mặt mà cô vừa gặp lúc chiều này. Chỉ trong một ngày mà cô băng bó cho anh ta đến 2 lần.

Ethan tỉnh dậy và biết rằng mình đã bất tỉnh suốt 3 tiếng liền. Sau khi thú nhận rằng mình bị mất ngủ vì một ám ảnh liên quan đến sự kiện gần đây, Madison hỏi Ethan về những vết thương và liệu anh có dính đến sự việc gì nghiêm trọng như vay tiền xã hội đen hay thanh toán giữa mafia không. Mặc dù biết cô gái nói đùa nhưng Ethan cũng không muốn nói về vấn đề của mình, anh từ chối trả lời và nói rằng cô đã giúp anh rất nhiều rồi, không nên dính vào chuyện của anh sâu hơn. Madison nhận ra mình không còn lý do gì để ở lại, cô liền từ giã và rời đi. Ethan tiếp tục mở con Origami thứ 3 và nhận được địa chỉ của thử thách kế tiếp.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Lúc này tại sở cảnh sát, gã Miroslav thề sống thề chết rằng hắn không phải là tên giết người hàng loạt. Hắn bỏ chạy khi gặp cảnh sát bởi vì hắn lỡ quên trình diện với sĩ quan cảnh sát giám sát mình sau khi ra tù và sợ bị trở vào tù vì vi phạm chính sách thử thách sau khi được thả. Lời khai của hắn cũng được xác minh là đúng và có chứng cớ ngoại phạm so với các vụ của Origami Killer. Norman và Blake tỏ ra cực kỳ thất vọng vì cả 2 đầu mối khớp nhất đều không phải.

Đúng lúc này, có sĩ quan vào thông báo là Grace, vợ của Ethan đến trình báo. Grace nói với Blake rằng Ethan đã có những biểu hiện rất lạ từ vài tháng trước, anh ta có lúc trở nên đờ đẫn và nhắc đến những thứ mơ hồ như chết đuối, mưa. Grace nghĩ rằng nó không có liên quan gì nhưng giờ thì cô nhớ rằng sang ngày hôm sau thì có tin về nạn nhân của Origami Killer. Biết được về tai nạn cũng như thương tích của Ethan, cặp đôi Blake và Norman tìm đến vị bác sĩ tâm lý đang chữa cho anh ta.

Bác sĩ này kiên quyết giữ bí mật bệnh nhân theo luật nhưng Blake đã nổi nóng và bắt đầu hành hung ông bác sĩ. Norman lao vào ngăn cản khiến Blake quay sang đối đầu cả với đồng nghiệp. Không khí đang cực kỳ căng thẳng thì ông bác sĩ đổi ý và mở lời. Ông ta nói rằng Ethan bị ám ảnh với cái chết của con trai lớn và có những dấu ấn về tâm thần liên quan đến việc chết đuối. Trong lần gặp gỡ trước anh ta đã làm rơi một con origami trong phòng khám của vị bác sĩ này. Ông ta mở ngăn tủ đưa mẫu origami mà Ethan cầm trong tay lúc bị blackout đợt trước cho hai vị cảnh sát.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Như chết đuối vớ được phao, Blake ra lệnh điều động toàn bộ lực lượng cảnh sát thành phố truy tìm tung tích của Ethan và giờ đây anh gần như chắc chắn là Origami Killer. Sáng hôm sau, Scott đến một sân chơi golf trong nhà để gặp gỡ tỷ phú Kramer. Ông ta lịch sự mời Scott cùng chơi vài gậy giải trí nhân tiện đề cập chuyện Scott dừng điều tra về con ông ta. Kramer gợi ý rằng Scott có thể ra giá cho sự “đền bù” nhưng ông thám tử gạt đi.

Vị thám tử khẳng định rằng cuộc điều tra của ông không thể làm theo cách của Kramer được. Biết không thể tác động nhẹ nhàng được, nhà tỷ phú dằn mặt bằng lời cảnh cáo nếu tiếp tục đụng đến con trai ông ta, Scott sẽ phải hối hận. Lại nói về Ethan, anh ta đã theo địa chỉ ghi trên tờ giấy xếp origami hình con thằn lằn đến một khu nhà trọ bỏ hoang. Anh đập vỡ các tượng gốm hình con thằn lằn và tìm được chìa khóa mở một cánh cửa có đánh dấu hình tương ứng.

Bên trong là một chiếc bàn nhỏ đặt giữa phòng và có một máy tính bảng được chuẩn bị sẵn, nó công bố thử thách lần này là Ethan phải chặt 1 đốt ngón tay trước camera của nó trong 5 phút. Sau một phút do dự, Ethan đi vào phía phòng bếp có cắm sẵn một con dao lớn trên tường. Anh nhổ dao ra và mang nó trở lại bàn, ngồi trước camera. Sau vài giây chuẩn bị tinh thần anh liền lấy dao cắt đứt đốt ngoài cùng ngón tay út của mình. Chiếc máy xác nhận anh đã làm đúng thử thách và cho biết con chip nằm bên dưới bàn, Ethan nhận được một số chữ mới và địa chỉ đang dần hình thành.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Trong khi đó ở bên ngoài, các sĩ quan tuần tra đã phát hiện xe của Ethan đang ở đây. Blake và Norman cũng đã đến hiện trường và chỉ huy lực lượng cảnh sát sẵn sàng từ phía ngoài. Đúng lúc đó, Madison chạy xe môtô qua phát hiện xe của Ethan bên ngoài nên cô cũng dừng xe và đẩy cửa bước vào trong. Tại đây, cô thông báo với Ethan rằng cảnh sát đang bao vây phía ngoài nhưng nhận ra anh ta quá đau đớn để có thể vận động được.

Madison liền tìm đường cho cả 2 chạy trốn khỏi vòng vây của cảnh sát, cô kéo một cái thùng cũ để làm bậc nhảy cho cả 2 trèo qua cửa sổ trên cao thoát ra bên ngoài ở mặt sau tòa nhà. Đúng lúc này, toán đột kích của Blake và Norman tông cửa trước xông vào thì thấy một tòa nhà trống. Một cảnh sát canh gác ở vòng ngoài đã phát hiện Madison và Ethan đang thoát theo lối hẻm bên hông nhà nên lập tức báo động.

Ethan hiện tại đang trong tình trạng quá nhiều vết thương nên không đi nổi phải nhờ Madison dìu đi. Cả 2 nhanh chóng tìm ra lối thoát là đường xuống ga điện ngầm bên kia đường trong khi đó Blake và Norman cũng đã rời khỏi căn nhà đuổi theo. Trong ga điện ngầm đông đúc, Madison khá vất vả để kéo Ethan qua cửa soát vé, xuống thang cuốn để đến khu vực lên tàu. Blake bị chậm lại do dòng người quá đông nên tuy thấy bóng dáng của 2 kẻ bị truy kích phía trước nhưng chạy theo không kịp.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Ethan và Madison mạo hiểm băng qua đường tàu sang bệ phía đối diện, nhờ có chuyến tàu vừa tới nên họ được che khuất và lên chuyến tàu khác ở phía bên này. Blake xuống đến nơi thì bị mất dấu đứng tức tối giữa dòng người trong nhà ga. Trở về nhà trọ Cross Road, Ethan nhìn thấy bản tin truy nã mình trên TV như một kẻ tình nghi là Origami Killer. Madison trở về với thức ăn mua vội từ siêu thị và gặng hỏi về câu chuyện của Ethan. Nguyên nhân anh bị thương ngày một nhiều hơn, cảnh sát và giờ là cáo buộc Origami Killer.

Ethan cho rằng anh cũng không chắc mình có phải là Origami Killer hay không vì anh có những đợt blackout mà không nhớ mình đã làm gì. Tất cả những gì anh bị ám ảnh là hình ảnh những xác chết đuối. Anh ta nghĩ rằng trong khi bị blackout thì một nhân cách khác của anh trở thành tên giết người Origami Killer và giờ cách duy nhất để cứu Shaun là phải tiếp tục trò chơi thử thách đó. Ethan tin rằng nếu anh thực sự là Origami Killer thì đó cũng là kẻ duy nhất biết nơi giam giữ Shaun, nếu anh ta bị bắt thì sẽ không còn ai biết Shaun ở đâu nữa mà thời gian của thằng bé lại chẳng còn nhiều. Anh sẵn sàng nộp mình cho cảnh sát sau khi cứu được Shaun.

Madison đề nghị được giúp đỡ nhưng Ethan kiên quyết từ chối, anh cho rằng kéo cô vào rắc rối của mình không có gì hay ho và sẽ liên lụy cô nhiều hơn. Madison đành miễn cưỡng rời đi để Ethan tự xoay sở tiếp. Sau một lúc ngồi nghỉ, Ethan tiếp tục mở con origami thứ 4. Thử thách này yêu cầu anh giết một người và chụp ảnh xác lại làm bằng chứng, trên giấy có ghi sẵn địa chỉ và tên của nạn nhân. Ethan cầm lấy khẩu súng, kiểm tra đạn rồi nhanh chóng nhét vào người và rời khỏi phòng.

Cốt truyện Heavy Rain – P.2: Ai mới là kẻ giết người?

Câu chuyện tiếp tục quay sang phía Norman, anh ta đang ngồi nghịch chiếc đàn dương cầm một cách đầy chán nản. Người bồi bàn mang ly rượu đến và hỏi han vấn đề. Norman nói rằng anh không tin Ethan là hung thủ vì xét về tâm lý tội phạm và kiểm tra địa hình gây án đều không khớp. Nhưng Norman không thể minh oan cho người này vì tất cả những thứ anh có chỉ là suy luận trên lý thuyết, nó không thể thắng những bằng chứng sơ bộ mà cảnh sát đang nắm.

Người bồi bàn khuyên Norman hãy lục lại những chứng cứ đang có để tìm thêm manh mối và ông ta cũng ngầm bóng gió rằng chàng mật vụ FBI nên dừng sử dụng “thứ đó” vì nó rất nguy hiểm và độc hại.

[box background=”peach” border=”white”]Như vậy chúng ta đã có 2 nghi phạm chính xuất hiện và cả 2 đều rất có khả năng là Origami Killer. Nếu Ethan với chứng blackout của mình có thể là biểu hiện của một nhân cách thứ 2 là kẻ giết người thì Gordi Kramer lại là một câu chuyện khác. Gordi là một công tử nhà giàu ăn chơi trác táng và hắn không ngần ngại thừa nhận mình là Origami Killer.

Có thể đó là lời nói đùa để thách thức gã thám tử thích điều tra lung tung hoặc cũng có thể hắn tự tin vào gia thế của ông bố có thể giúp hắn thoát khỏi mọi tội lỗi. Bằng chứng là tỷ phú Kramer đã nhanh chóng ra tay dằn mặt Scott giúp thằng con trai ngay ngày hôm sau. Với cách bênh con này chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng dù Gordi có thật sự giết người thì ngài tỷ phú cũng sẽ bưng bít một cách bất chấp. Lại một bài học mới về cách làm cha mẹ, lần này là bệnh bênh con bất chấp.[/box]

UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Tormented Souls
   • Blade & Soul 2
   • FIST: Forged in Shadow Torch
   • Aragami 2
   • Lost Judgment
   • Deathloop
   • Kena: Bridge of Spirits
   • HUMANKIND
   • Tales of Arise
   • Diablo 2: Resurrected
   • Thần Kiếm Mobile
   • Đấu Trường Tam Quốc
   • Đế Vương Tam Quốc
   • Kiếm Thế 2009 Mobile
   • Truyền Thuyết Xạ Thủ
   • Cloud Song VNG
   • Độc Cô Cửu Kiếm CMN
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Rustler
   • Tàng Kiếm Mobile
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   • Diablo 2: Resurrected
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   24-09

   Lost Judgment

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   23-09

   Diablo 2: Resurrected

   Dung lượng: 30 GB

   Chơi
   21-09

   Hải Tặc Bá Vương ACE

   Dung lượng: 300 MB

   Chơi
   21-09

   Độc Cô Cửu Kiếm CMN

   Dung lượng: 3 GB

   Chơi
   21-09

   Kena: Bridge of Spirits

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   17-09

   Aragami 2

   Dung lượng: 11 GB

   Chơi
   16-09

   Đấu Trường Tam Quốc

   Dung lượng: 1.4GB

   Chơi
   16-09

   Đế Vương Tam Quốc

   Dung lượng: 337MB

   Chơi
   15-09

   Kiếm Thế 2009 Mobile

   Dung lượng: 1 GB

   Chơi
   15-09

   Deathloop

   Dung lượng: Cập nhật

   Chơi
   10-09

   Tales of Arise

   Dung lượng: 45 GB

   Chơi
   08-09

   Thần Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   08-09

   Cloud Song VNG

   Dung lượng: 2GB

   Chơi
   07-09

   FIST: Forged in Shadow Torch

   Dung lượng: 20 GB

   Chơi
   Top