NULL

Có gì mới trong Trailer của Dragon Ball Fusion?

Là một tựa game dành cho hệ máy 3DS, Dragon Ball Fusion đang gây sốt cho thị trường game quốc tế bởi gameplay và nội dung mới lạ. Điểm nhấn của game cũng giống như tên của nó, Dragon Ball Fusion cho phép người chơi hợp thể tất cả các nhân vật với nhau không kể người trái đất hay Namek.

dragon-ball-project-fusion-2

Khác với những tựa game Dragon Ball trước đây, Dragon Ball Fusion là một tựa game với phong cách chiến đấu theo lượt. Người chơi sẽ tạo ra một nhóm với các sức mạnh tấn công hỗ trợ khác nhau để đánh bại đối phương.

2a86d7c794bd4df400d88b4c467d8e6d

Dragon Ball sẽ cho phép tất cả các nhân vật có thể hợp thể với nhau nên sẽ có rất nhiều tạo hình có thể làm cho người chơi cười chảy nước mắt với những nhân vật tưởng chừng như quen thuộc của mình.

Untitled

Mới đây, Dragon Ball Fusion cũng đã chính thức đăng tải Trailer chính thức của game, giới thiệu các chứng năng, lối chơi mới và các tạo hình độc đáo của các nhân vật được dung hợp.


Cùng với Dragon Ball Fusion, Dragon Ball Xenoverse 2 cũng sẽ được phát hành trong năm nay. Một tựa game với cái tên tuy cũ nhưng sẽ mang lại nhiều màu sắc cho thị trường game quốc tế cũng như E3 năm nay.

battle_damaged_fusion_by_naruttebayo67240-d3hsmn4

Bộ skin Dragon Ball Fusion dành cho 3DS cũng sẽ bán kèm dành cho game giúp game thủ có thể tô điểm lại máy chơi game của mình. Dragon Ball Fusion sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 năm nay. Các phiên bản châu Âu dành cho các tựa game này cũng sẽ được lên kế hoạch sau khi game được phát hành.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...