NULL

Cloud Strife xuất hiện trong Super Smash Bros

Người hâm mộ dòng FF7 trong lúc chờ đợi phiên bản remake giờ có thể thỏa sức ‘chặt chém’ với nhân vật Cloud Strife trong Super Smash Bros để giết thời gian.

Sau Ryu, Pac-Man, Sonic và Megaman, Cloud sẽ là nhân vật tiếp theo đến từ một hãng game khác được giới thiệu trong phiên bản Super Smash Bros mới. Tin tức này đang làm tất cả người hâm mộ phát cuồng.

Cloud3

Trong vòng 10 giây đầu của trailer, người xem nhanh chóng nhận ra bầu trời đầy sao và âm điệu quen thuộc, và hầu hết đều không ngăn được tiếng thét khi logo của Final Fantasy VII hiện ra. Sau đó, Cloud xuất hiện và phô diễn những chiêu thức đặc trưng của mình, khiến tất cả phải trầm trồ. Những chức năng chiến đấu quen thuộc trong FF7 như magic, summon và limit vẫn được giữ nguyên và kết hợp vô cùng khéo léo với môi trường của Super Smash Bros. Thậm chí cả những tư thế tương tác như leo trèo cũng có mặt, được làm lại mượt hơn xưa. Có thể nhân vật này là phiên bản thử nghiệm cho bản remake?

Cloud7

Trong phiên bản Super Smash Bros 4 sắp tới, Cloud được cho 2 costume khác nhau, với một tin ngoài lề rằng sẽ có một costume thứ 3 – chính là bộ váy màu tím cậu đã mặc trong trường đoạn giả nữ để cứu Tifa tại Wall Market.


Cloud10 Cloud4

Cùng xem Cloud thực thi chiêu thức Omnilash của mình tại trailer sau.

Cloud2 Cloud5 Cloud6 DLC_Costume_Chocobo_Hat

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...