CKTG ngày 4: SKT T1 thất bại trận đầu tiên trước Flash Wolves

Các đội tuyển Hàn Quốc luôn gặp dớp rất mạnh khi đụng độ với FW, họ hầu hết toàn thua và thua. Hôm nay SKT T1 cũng không hề ngoại lệ, còn Faker thì bị hành cho ra bã.

Các đội tuyển Hàn Quốc luôn gặp dớp rất mạnh khi đụng độ với FW, họ hầu hết toàn thua và thua. Hôm nay SKT T1 cũng không hề ngoại lệ, còn Faker thì bị hành cho ra bã.

Diễn biến trận đấu:

1

Sau thành công của Aurelia Sol ngay trong trận đấu CLG vs Rox Tiger trước đó, FW cũng học theo rất nhanh khi chọn con rồng này ở đường giữa, họ lấy một đội hình bảo vệ tuyết sau hết mức có thể với những còn bài đẩy đối thủ ra xa như Poppy và Alistar để hỗ trợ cho Aurelia Sol. Còn về phần SKT T1 thì Faker tiếp tục chọn Cassiopia, Bang lấy tướng tủ Sivir và Duke chọn Rumble để khắc chế Poppy.

2

Chiến công đầu đến từ một pha Faker bị Maple chơi trên cơ, và sau đó là bị Karsa từ rừng ra phối hợp hạ gục. Tuy vậy SKT T1 không bị mất thế trận, và các đường vẫn đánh rất tốt, nhất là Duke farm cháy máy trên top. FW tuy có nhiều mạng hơn nhưng không thể đẩy mạnh lợi thế được, chủ yếu do SKT T1 kiểm soát mắt quá tốt.

3

Bước ngoặt trận đấu đến từ một pha Faker đẩy lẻ trên top, Faker đã quá chủ quan khi không biết FW có sẵn một con mắt tím cách đó rất gần từ trước. Poppy đã Dịch chuyển ra sau và kết hợp cùng Aurelion Sol hạ Faker lẫn Wolf đang trên đường tới cứu, hậu quả là SKT T1 mất nguyên 1 con Baron miễn phí cho FW. Thế trận từ đây cũng đổi chiều luôn.

4

SKT T1 tuy phòng thủ qua đợt Baron đầu tiên mà không mất mát quá nhiều, nhưng đến khi con Baron thứ 2 xuất hiện, họ lại tiếp tục mắt sai lầm, lần này là tới Blank đi lỗi và bị giết quá sớm. Mất người đi rừng và chống chịu chính, SKT T1 không có cách nào cạnh tranh được Baron với đối thủ, từ đây thì coi như họ đã chính thức thua rồi.

5

Hi vọng cuối cùng của SKT T1 đổ hết vào lần tranh chấp Rồng ngàn tuổi cuối cùng, nhưng trong 1 ngày thi đấu xuất sắc, Lee Sin bên phía FW đã không cho Olaf của SKT T1 có 1 chút cơ hội nào. FW ăn được Rồng ngàn tuổi, tận dụng ngay lập tức bùa lợi này để tiêu diệt hầu hết các thành viên SKT T1, qua đó lấy được trận thắng đầu tiên của mình tại bảng đấu này.

6

Highlight trận đấu:

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...