Chưa bắt đầu Chung kết Thế giới thì G2 đã tấu hài với việc Caps…quên hành lý ở nhà!

Không hổ danh là "gánh xiếc châu Âu", G2 Esports chưa sang tới Trung Quốc đã bắt đầu thực hiện tấu hài...

Vào đêm ngày 8/9 vừa qua trên Twitter của G2 Esports đã tạo một cuộc bình chọn cũng như thông báo về việc một thành viên trong đoàn của họ đã…để quên toàn bộ hành lý ở nhà và tay không đi tới Trung Quốc để chuẩn bị cho Chung kết Thế Giới 2020. Trước đó thì ngay sau khi trận Chung kết LEC mùa Hè 2020 kết thúc thì các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại châu Âu bao gồm G2 Esports, Team Fnatic, Rogue và MAD Lions đã lên đường sang Trung Quốc nhằm thực hiện quá trình 14 ngày cách ly phòng chống COVID-19 trước khi giải đấu Chung kết Thế Giới 2020 diễn ra vào cuối tháng 9.

Chưa bắt đầu Chung kết Thế giới thì G2 đã tấu hài với việc Caps...quên hành lý ở nhà!

“Vậy đó, đã có ai đó trong đội chúng tôi không đem theo hành lí xách tay tới Trung Quốc. Bạn nghĩ đó là ai nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá sau 1 tiếng nữa nhé.”

Và đúng một giờ đồng hồ sau G2 đã trả lời với hình ảnh đậm chất tấu hài của anh chàng Rasmus “Caps” Borregaard Winther. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, ngôi sao người Đan Mạch của G2 lập tức trở thành từ khóa HOT trên Twitter, chủ yếu là cười đùa vì không ai nghĩ rằng một người đi thi đấu quốc tế nhiều như Caps vẫn mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn như vậy.

Chưa bắt đầu Chung kết Thế giới thì G2 đã tấu hài với việc Caps...quên hành lý ở nhà!

Mặt Caps cười nhưng lòng đau như cắt

Sau đó G2 lại tiếp tục tấu hài với dòng caption khi đăng ảnh cả đội chụp hình tại sân bay: “Đoàn chúng tôi đã lên đường sang Trung Quốc, chỉ để ăn mừng trận Chung kết có kết quả là 0-3 mà thôi.” Và tất nhiên nhiều fan hâm mộ cũng nhìn thấy được anh chàng Caps ngoài một cuốn tập trong tay ra thì không có mang theo đồ đạc gì hết cả. Có lẽ trong khi chờ hành lý được gửi qua đường máy bay thì Caps sẽ phải dùng ké đồ của các thành viên khác vậy!

Chưa bắt đầu Chung kết Thế giới thì G2 đã tấu hài với việc Caps...quên hành lý ở nhà!

LEC mùa Hè 2020 thực tế cũng không quá khác biệt so với các mùa giải trước đó của G2 Esports. Dù đội tuyển này phải xuống nhánh thua và trải qua những trận Bo5 vô cùng căng thẳng nhưng rốt cuộc khi trở lại Chung kết tổng đối đầu Fnatic thì “gánh xiếc châu Âu” vẫn hủy diệt đối thủ với tỷ số áp đảo 3-0. Tại Chung kết Thế giới 2020 diễn ra tại Trung Quốc, G2 sẽ là hạt giống số 1 kiêm niềm hy vọng lớn nhất của của Liên Minh Huyền Thoại châu Âu tại giải đấu này.

Chưa bắt đầu Chung kết Thế giới thì G2 đã tấu hài với việc Caps...quên hành lý ở nhà!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận