Chơi thử game chiến thuật Caravan War, hàng Việt ngày càng đẹp và độc

Caravan War là tựa game chiến thuật chơi trên mobile khá hấp dẫn kết hợp cùng lối chơi thủ trụ quen thuộc do Hiker Game sản xuất và phát hành.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại tựa game chiến thuật Caravan War dễ dàng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi bởi phong cách chơi đơn giản dễ nắm bắt cùng phong cách thiết kế bản đồ tươi sáng mang đậm chất phương Tây.

Chơi thử game chiến thuật Caravan War, hàng Việt ngày càng đẹp và độc

Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi trải nghiệm trò chơi, game thủ sẽ cảm nhận được khá nhiều yếu tố quen thuộc giống Clash of Clans, từ các unit chiến đấu cho đến công trình và cảnh quan môi trường. Tuy nhiên, Caravan War còn sáng tạo hơn thế, nó là sự kết hợp giữa chiến thuật xây dựng trụ và chống lại các đợt tấn công của đối thủ.

“Caravan War được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Con đường tơ lụa huyền thoại. Một con đường vốn kết nối phương Đông tới phương Tây. Chúng tôi hi vọng tựa game này cũng vậy, sẽ góp phần kết nối cộng động game thủ Việt Nam với thế giới.”

Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án của Hiker Games cho biết.

Nhiều game thủ khó tính sẽ cho rằng Caravan War chỉ là một phiên bản sao chép rẻ tiền của Clash of Clans như vô vàn tựa game clone từng ra mắt theo kiểu sớm nở tối tàn trước đây. Nhưng thực tế mà nói, khi trải nghiệm trò chơi đủ lâu, bạn sẽ biết mình đã nhầm lẫn một cách nghiêm trọng đấy! Trên thực tế Caravan War là một tựa game chiến thuật với lối chơi xoay quanh yếu tố thủ thành. Ở đại bản doanh của mình game thủ sẽ xây dựng thương đội, nâng cấp binh chủng, nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật cũng như tăng cường giao thương để vùng đất của mình ngày càng phồn vinh và vững mạnh. Nhưng để có thể trở thành bá chủ, điều đầu tiên mà bạn phải thực hiện chính là loại bỏ toàn bộ những kẻ cạnh tranh ngáng đường và bảo vệ đoàn xe của mình trước những thế lực đen tối luôn nhòm ngó cướp đoạt.

Cha đẻ của Toy Odyssey chuẩn bị giới thiệu Caravan War đến game thủ Việt
Caravan War, game chiến thuật do người Việt sản xuất chuẩn bị ra mắt
Caravan War là tựa game mới nhất của Hiker Games, studio Việt khá nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng như Toy Odyssey và FZ9: Timeshift.

Hải cảng là một phần quan trọng trong lãnh địa và bạn có thể kiếm được hàng hóa sau mỗi 1 giờ đồng hồ, hoặc bạn có thể chặn đường cướp của người khác (Ambush) hoặc nhận được từ các màn chơi chiến dịch (Campaign). Tất nhiên, chặn đường cướp bóc bao giờ cũng khó hơn rất nhiều khi bạn phải sử dụng các loại quân phù hợp cũng như đặt các chòi canh ở vị trí hợp lý để gây ra ít nhất là 50% tổn thất cho kẻ địch. Nếu không, bạn sẽ không có được gì mà thậm chí còn mất vàng, mất quân, mất thời gian chờ đợi.

Xoay quanh hai loại tài nguyên kể trên, nhà phát triển đã tạo ra các yếu tố quen thuộc để tạo ra nét hấp dẫn cho trò chơi như nâng cấp chòi canh, quân lính, nghiên cứu các loại lính và chòi đời mới… Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng việc vừa phải quản lý tài nguyên, công trình, vừa phải tính toán việc đặt tháp canh và quân lính cho hợp lý là điều không dễ dàng, ít nhất là đối với những game thủ Việt quen auto tận răng.

Chơi thử game chiến thuật Caravan War, hàng Việt ngày càng đẹp và độc

Chơi thử game chiến thuật Caravan War, hàng Việt ngày càng đẹp và độc

Chơi thử game chiến thuật Caravan War, hàng Việt ngày càng đẹp và độc

Chơi thử game chiến thuật Caravan War, hàng Việt ngày càng đẹp và độc

Với đồ họa bắt mắt và âm thanh dễ nghe, Caravan War tạo ra ấn tượng tốt khi người chơi mới tiếp cận. Tuy nhiên, game sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều hơn sự kiên nhẫn và cả khả năng tính toán. Với những game thủ thích cày cuốc, chơi game trên các trình giả lập là điều không thể thiếu và trò chơi tương thích khá mượt với các giả lập phổ thông như Nox, Droid4X, BlueStack 2.0; điều phàn nàn duy nhất là game không hỗ trợ hiển thị full HD nên những unit và công trình bị thu lại khá bé và khó quan sát nếu giữ nguyên khung hình mặc định của trình giả lập.

Cuối cùng nhà phát triển Hiker Game cũng chia sẻ thêm, dự kiến sẽ có nhiều chỉnh sửa lớn diễn ra trong suốt giai đoạn thử nghiệm này, nên khả năng cao, họ sẽ reset tất cả các tài khoản khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Phía Hiker Games rất mong game thủ tham gia chương trình thông cảm và nhiệt tình tham gia hỗ trợ.

Game thủ có thể tải trò chơi tại: https://play.google.com/apps/testing/com.hikergames.caravanwar

Fanpage của Caravan War: https://www.facebook.com/caravanwar

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận