CHÍNH THỨC: 100T hoàn thiện đội hình cho LCS 2020 với đường giữa…vô danh tới từ khu vực châu Đại Dương!

Với Tommy “ry0ma” Le ít danh tiếng được tuyển vào vị trí đường giữa, liệu dàn tuyển thủ mới này có giúp 100T thăng hoa ở LCS mùa Xuân 2020 không?

Vào rạng sáng ngày 27/11 vừa qua đội tuyển 100 Thieves đã công bố việc chiêu mộ thành công người chơi đường giữa Tommy “ry0ma” Le, qua đó hoàn thiện được đội hình để tham dự LCS mùa Xuân 2020. Đây là một trong những bất ngờ khi ry0ma trước đó là tuyển thủ thi đấu tại giải Oceanic Pro League của châu Đại Dương trong màu áo đội tuyển Bombers.

ry0ma 100T

Xạ thủ ry0ma đã có bước tiến lớn trong sự nghiệp

Trước khi gia nhập 100T, ry0ma mới chỉ tham gia duy nhất một giải đấu quốc tế chính là MSI 2019 được tổ chức tại Việt Nam. Đội tuyển Bombers của anh khi đó tham gia giải đấu từ vòng Khởi động, và kết thúc ở vị trí thứ 12 chung cuộc. Tuyển thủ 20 tuổi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2017 trong màu áo Sin Gaming, cùng với một cái tên khác hiện cũng đang thi đấu ở Bắc Mỹ trong màu áo Golden Guardians là xạ thủ Ian Victor “FBI” Huang. Ban lãnh đạo 100T kì vọng rằng ry0ma sẽ bắt nhịp với LCS nhanh tương tự như FBI.

FLY 100T
Amazing và Wadid dự định sẽ tạm nghỉ thi đấu trong năm 2020!
2 tuyển thủ khá nổi tiếng tại LCS là Amazing và Wadid đã nghĩ tới việc tạm nghỉ thi đấu sau khi rời khỏi đội hiện tại mà mình đang gắn bó.

Trước khi có được ry0ma thì 100T cũng đã có những động thái khá tích cực trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2020. Họ đã chia tay khá nhiều cái tên danh tiếng như HLV trưởng Neil “pr0lly” Hammad, hỗ trợ kì cựu Zaqueri “Aphromoo” Black, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik (gia nhập Evil Geniuses), đường giữa Ryu “Ryu” Sang-wook (hết hạn Hợp đồng), Maurice “Amazing” Stückenschneider (hết hạn Hợp đồng); đồng thời ban lãnh đạo 100T cũng đưa về nhiều cái tên tương đối quen thuộc với LCS: xạ thủ Cody Sun, đi rừng William “Meteos” Hartman, hỗ trợ William “Stunt” Chen và đưa ngôi sao người Hàn Kim “Ssumday” Chan-ho trở lại đội hình chính sau nửa năm chơi cho đội Academy. HLV trưởng của 100T ở mùa giải 2020 sẽ là Tony “Zikz” Gray, người từng dẫn dắt Counter Logic Gaming và TSM, người được đặt niềm tin để đưa 100T trở lại với đỉnh cao, ít nhất là như năm 2018 khi họ giành vé tới được với Chung kết Thế Giới 2018.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận