Chiêm ngưỡng thế giới rộng lớn của Mirror’s Edge Catalyst qua bản đồ tương tác

Hôm nay ngày 20 tháng 5, EA và Mirror’s Edge Catalyst đã giới thiệu với người chơi một bản đồ tương tác giới thiệu rộng lớn của game.

Người chơi quan tâm có thể truy cập tại địa chỉ này để chiêm ngưỡng bản đồ 3D của game.

Untitled

Tích hợp cùng bản đồ của quận Anchor sẽ là giới thiệu các địa điểm quan trọng, chìa khóa của game. Ngoài ra, bản đồ này cho phép người chơi xem và phân tích địa hình của địa điểm này. Hơn thế nữa, EA còn xác nhận rằng, đây chỉ là một quận của Mirror’s Edge Catalyst, toàn bộ thành phố sẽ được giới thiệu sau vài tuần và người chơi có thể Parkour trong toàn bộ diện tích thành phố.

ruOfZki

Tuy người chơi có thể chiêm ngưỡng cả thành phố nhưng nhưng chỉ vài khu vực chính trong game mới được giới thiệu. Người chơi có thể nhấn vào các icon nhỏ để thông tin khu vực có thể xuất hiện. Website còn cho phép người chơi pre-order tựa game này cho các hệ máy PC và PS4, giá từ 69.90$. Đối với hệ máy Xbox One người chơi có thể cập nhật tại Website hoặc trang tin Mọt game để biết về ngày phát hành.

Untitled2

Mirror’s Edge Catalyst là một bản Reboot của tựa game Mirror’s Edge được phát hành vào cuối năm 2008. Xuyên suốt game sẽ là các màn Parkour xung quanh thành phố, giải đố và chiến đấu kẻ thù. Tựa game Mirror’s Edge Catalyst vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến sẽ ra mắt từ ngày 7 tháng 6 năm nay.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...