Cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu trong VLTK 1 Mobile

Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu VLTK 1 Mobile.

Những ai từng kinh qua Võ Lâm Truyền Kỳ bản PC hẳn đều đau đầu với cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu. “Giang hồ ko hoàn mĩ mà đầy phong ba bão táp, có những sát nhân cuồng ma và người đạo nghĩa, nhưng ngươi vẫn tìm được bạn hữu tri âm, niềm vui và nỗi buồn. Đó chính là điều hấp dẫn nhất.” Đây là câu nói của Dã Tẩu dành cho những người mới gia nhập Võ Lâm. Ông ta luôn dìu dắt game thủ trong bước đường hành hiệp bằng những phần thưởng giá trị được trao hàng ngày nhưng không dễ để có cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu.

cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu

Khi VLTK được chuyển thể lên mobile để trở thành VLTK 1 Mobile, NPC này lại một lần nữa tái xuất hiện để tiếp tục đem đến cho game thủ hàng chục nhiệm vụ mỗi tuần, hàng vạn đĩnh bạc và vô số phần thưởng hữu ích khác. Tuy nhiên với số lượng nhiệm vụ khá nhiều, không phải ai cũng có kiên nhẫn thực hiện chúng. Hãy tham khảo hướng dẫn cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu của chúng tôi tại đây.

Các quy tắc của nhiệm vụ Dã Tẩu

Số lượng nhiệm vụ Dã Tẩu của VLTK 1 Mobile ít hơn nhiều so với phiên bản gốc trên PC, đòi hỏi nhiệm vụ và phần thưởng cũng được điều chỉnh cho phù hợp với nền tảng mobile. Vậy nên ngay cả khi bạn đã rành 6 câu về hệ thống cũng như cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu trên PC, đừng bỏ qua việc tìm hiểu các quy tắc mới này nhé.

Yêu cầu để làm được nhiệm vụ Dã Tẩu là phải đạt được cấp 18. Mỗi tuần game thủ VLTK 1 Mobile sẽ có một lượng nhiệm vụ Dã Tẩu có hạn để hoàn thành. Các loại nhiệm vụ Dã Tẩu thường sẽ yêu cầu người chơi đi đánh quái, mua vật phẩm ở các cấp thấp. Khi lên level cao hơn, sẽ có thêm những nhiệm vụ đòi hỏi game thủ phải đánh boss, nhận vật phẩm – các nhiệm vụ này thường khá khó nhưng bạn có thể kết hợp làm nhiệm vụ với săn boss.

cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu

Bạn có thể nhận tối đa 30 nhiệm vụ mỗi tuần và có thể hoàn thành ngay trong tuần, dù game không bắt buộc bạn làm hết tất cả ngay trong tuần. Nếu không kịp làm hết cả 30 nhiệm vụ vì lý do nào đó, bạn có thể cộng dồn sang tuần sau. Tuy nhiên hãy chú ý là một tuần bạn chỉ có thể hoàn thành tối đa 90 nhiệm vụ thôi.

Tóm lại, nhiệm vụ Dã Tẩu có các quy tắc sau:

  • Hình thức tham gia: Tổ đội hoặc đơn độc.
  • Thời gian thực hiện: Không giới hạn.
  • Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt cấp 18 trở lên.
  • Giới hạn tham gia: 90 nhiệm vụ mỗi tuần
  • Phần thưởng: Bạc, Kinh Nghiệm (EXP) …
  • Hoàn thành mỗi lần nhận thưởng cơ bản.
  • Hoàn thành từng mốc 10, 20 và 30 nhiệm vụ nhận thưởng đặc biệt.

Cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu

Để nhận nhiệm vụ Dã Tẩu, hãy mở giao diện Hoạt Động, chọn Cá Nhân => Nhiệm Vụ Dã Tẩu => Tham Gia. Từ đây bạn có thể bắt đầu thực hiện nhiệm vụ Dã Tẩu VLTK 1 Mobile.

cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu

Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển tới NPC Dã Tẩu để nói chuyện.  Chọn Tiếp Nhận Thử Thách trong bảng hội thoại xuất hiện ngay sau đó. Tại bảng Nhiệm Vụ Dã Tẩu, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ trong phần Mô Tả.

  • Đối với những nhiệm vụ yêu cầu đánh quái, bạn chỉ cần click nút Đến và nhân vật của bạn tự chạy tới nơi quái xuất hiện. Nhờ tính năng auto mạnh mẽ của game, bạn có thể ăn bánh uống nước nghe nhạc đọc sách chờ nhiệm vụ hoàn thành.
  • Với những nhiệm vụ yêu cầu bạn nộp nguyên liệu, bạn có thể nhặt từ đánh quái, xin xỏ thành viên bang thông qua tính năng gửi yêu cầu hỗ trợ. Tất nhiên nguyên liệu càng hiếm thì phần thưởng hoàn thành sẽ càng lớn.
  • Với các nhiệm vụ yêu cầu bản đồ Sơn Hà Xã Tắc, người chơi có thể đánh quái bất kỳ ngoài thành cho đến khi nhận được vật phẩm.
  • Và cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu “bá đạo” nhất là dùng Hành Hiệp Lệnh để đổi nhiệm vụ khác. Cách này áp dụng trong trường hợp nhiệm vụ quá khó, bạn không thể thực hiện được hoặc lười chạy rông. Mỗi lần sử dụng Hành Hiệp Lệnh thì Dã Tẩu sẽ tạo mới nhiệm vụ để bạn làm. Số lần sử dụng Hành Hiệp Lệnh mỗi ngày là không hạn chế nên bạn có thể sử dụng đến khi nào ra nhiệm vụ mình thích thì thôi.

cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu

Sau khi mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ Dã Tẩu VLTK 1 Mobile, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 loại phần thưởng rồi click Đồng Ý để nhận.

Nếu chăm chỉ tham gia hoạt động bằng bí kíp cách hoàn thành nhanh nhiệm vụ Dã Tẩu bên trên, lượng kinh nghiệm và vật phẩm mà các nhiệm vụ này tặng mỗi ngày sẽ giúp nhân vật của bạn mau chóng tăng cấp, tăng kỹ năng… Nhờ đó bạn có thể khám phá mọi ngóc ngách của thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ đơn giản hơn.

Bên cạnh nhiệm vụ Dã Tẩu, một nguồn phần thưởng lớn khác mà bạn không nên bỏ qua là hoạt động Vấn Đáp hàng ngày. Các câu hỏi được đưa ra là ngẫu nhiên trong một kho đề đã được soạn sẵn, nhưng không phải ai cũng nhớ hết mọi thứ trong game. Vậy nên chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ đáp án đúng cho các câu hỏi của hoạt động này trong một bài viết trước mà bạn có thể tham khảo tại đây. https://motgame.vn/vltk1-mobile-van-dap.game

9.5 trên 10 / 17 bình chọn

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05