NULL

Breath of Fire 6 sắp phát hành tại Nhật, Heroes Wanted khuấy động làng mobile

Phần tiếp theo trong series nhập vai kinh điển Breath of Fire sẽ chỉ có trên nền PC và di động. Cùng lúc đó, game nhập vai gây nghiện Heroes Wanted cũng ra mắt cộng đồng người chơi quốc tế.

Trước ngày phát hành, với cách PR thông minh và lối chơi đặc sắc, Heroes Wanted đã đạt tới số lượng người chơi đăng ký trước là 800,000 người. Game cho phép người chơi tìm kiếm và nuôi dưỡng những nhân vật có cá tính thú vị bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ ‘Wanted’. Hiện tại hệ thống nuôi dưỡng này có đến 10, 000 nhiệm vụ Wanted, 320 màn chơi, các dungeon thay đổi mỗi ngày và một tòa tháp luyện cấp.

Heroes-Wanted-info-image-1

Heroes-Wanted-info-image-2

Lối chơi chiến thuật yêu cầu game thủ suy nghĩ về cách sử dụng Rune và các nguyên tố. Rune có thể áp dụng lên trang bị để tăng kỹ năng cho các lính đánh thuê, còn những nguyên tố Mộc, Thủy, Hỏa, Âm và Dương sẽ giúp tăng khả năng chiến đấu cho nhân vật.

Heroes-Wanted-info-image-3

Heroes-Wanted-info-image-4


Cách dàn xếp trận chiến của game cũng khá linh hoạt. Hệ thống dàn trận cho phép người chơi sắp xếp thế cuộc trận đấu và cự ly của các kỹ năng theo ý mình. Kẻ thù sẽ tấn công theo một hoặc nhiều hướng, nên việc sắp xếp đội hình là rất quan trọng.

Heroes-Wanted-screenshot

Ngoài Heroes Wanted, một tựa game nhập vai trên hệ di động chuẩn bị hút hồn mọi người chính là Breath of Fire 6. Không ra mắt trên các hệ máy console khác mà nhảy sang PC và di động, Breath of Firre 6 cho phép kết nối giữa máy tính bàn và các thiết bị Android trên cùng một server.

Trailer cho thấy đồ họa xuất sắc và cách chơi linh hoạt của game, với đầy đủ tính năng như hệ thống trang bị, kỹ năng, kỹ năng phối hợp, kỹ năng đồng đội và cả phần chơi câu cá. Rất tiếc đến giờ vẫn chưa có tin tức gì về phiên bản quốc tế. Ngày phát hành chính thức sẽ là 24/2, tuy vậy người chơi đã có thể thử nghiệm phiên bản beta trên Google Play ngay bây giờ.

Nguồn: MMOC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...