NULL

Borderlands và Titanfall không hẹn cùng ra bản trực tuyến

Hai siêu phẩm này sẽ vô tình đối đầu nhau trong cuộc đua giành ngôi vị đầu trong thị trường châu Á.

Borderlands Online là tựa game bắn súng trực tuyến dựa trên series Borderlands đình đám, được tạo ra dành riêng cho các game thủ Trung Quốc. Đợt thử nghiệm thứ hai của game sẽ được bắt đầu vào 12/8. Môi trường và nhân vật được thiết kế theo phong cách truyện tranh Mỹ đã và đang gây ấn tượng với nhiều game thủ. Gameplay được cho là không còn gì phải bàn nữa, đặc biệt là sau khi game mở khả năng hồi sinh cho đồng đội và nâng mức kinh nghiệm tối đa lên level 38.

Mặt khác, Electronic Arts(EA) thể hiện rõ tham vọng tấn công thị trường châu Á khi quyết định ký hợp đồng với Nexon và Respawn Entertainment để phát triển phiên bản trực tuyến của Titanfall. Sau thành công của FIFA Online 3, hiện Nexon và EA đang nhen nhóm nhiều dự án khác trong đó có kế hoạch mua lại tập đoàn Valve – nơi giữ bản quyền của nhiều game nổi tiếng như Half Life và Counter Strike.


Hiện phiên bản Titanfall của châu Á này được tuyên bố sẽ phát hành dưới dạng game trực tuyến miễn phí ở toàn bộ khu vực Đông Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao) và Đông Nam Á ( Brunei, Cambodia, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Nguồn: MMOC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...