Bloodstained: Ritual of the Night bị dời tới năm 2018

Cách đây không lâu chúng ta đã biết rằng tựa game Bloodstained: Ritual of the Night đã gây quỹ thành công tại Kickstarter.

Cách đây không lâu chúng ta đã biết rằng tựa game Bloodstained: Ritual of the Night đã gây quỹ thành công tại Kickstarter. Tựa game này được xem sẽ là game kế thừa tinh thần của Castlevania , đã tạo được nhiều hứng khởi cho cộng đồng. Thế nhưng đáng tiếc thay, vừa rồi đội ngũ làm game đã thông báo rằng tựa game này sẽ bị trì hoãn cho đến nửa đầu năm 2018.

Nhà sản xuất game này, Koji Igarashi (hay được biết dưới cái tên IGA) cũng đã chia sẻ thông tin này trong một video được tải lên hôm nay.

Bloodstained: Ritual of the Night bị dời tới năm 2018

“Điều tệ nhất mà tôi không hề muốn xảy ra chính là để những người đóng góp cho dự án này phải đợi chờ, nhưng sau khi nhận được sự ủng hộ quá lớn, tôi cảm thấy phải có trách nhiệm đem tới sản phẩm tốt nhất trong khả năng của mình. Một lần nữa, tôi xin gửi đến mọi người lời cáo lỗi chân thành nhất.”

Trì hoãn luôn mệt mỏi, nhưng chúng ta phải đồng ý là thà rằng kiên nhẫn đợi chờ để có thành quả tốt nhất từ nhà sản xuất, còn hơn ép buộc họ gấp rút đem tới một sản phẩm chắp vá kém chất lượng.


Theo những gì chúng ta cảm nhận được từ bản demo gần đây nhất của game, thì đây là một sản phẩm hoàn toàn rất hứa hẹn và khả quan, nên hi vọng việc chờ đợi của chúng ta sẽ xứng đáng.

Chúng ta hãy cùng nghía qua những hình ảnh giới thiệu của game nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận