NULL

Bloodborne: The Old Hunters giới thiệu quái vật cỡ khủng

 

Ludwig, con trùm mới trong DLC vừa ra của Bloodborne làm tất cả người chơi phải rùng mình.

Vừa được ra mắt trong sự đón nhận nồng nhiệt vừa qua tại Tokyo Game Show 2015, bản DLC The Old Hunters của Bloodborne được đánh giá khá tốt. Cập nhật thêm hàng loạt vũ khí hạng nặng, trong đó có một cây búa kết hợp máy cưa, và hàng loạt địa điểm khám phá mới, The Old Hunters góp phần làm đậm thêm chất huyền bí ghê rợn của bối cảnh game.

bloodborne-old-hunters

Nếu những con sông nhuốm máu chưa đủ khiến người chơi dè chừng thì những sinh vật lẩn khuất trong đó chắc chắn sẽ làm bạn dựng tóc gáy. Chúng là những sinh vật hỗn tạp nhiều loại động vật khác nhau, với bề ngoài nhầy nhụa máu và thịt, cùng hình dạng và đặc tính riêng biệt. Một trong số những sinh vật mới là một loài giống bọ ngựa khổng lồ với đôi càng to liên tục bổ phập xuống. Nhưng thứ ghê sợ nhất trong chúng là một sinh vật giống ngựa tên Ludwig – cái tên không xa lạ với những người hâm mộ Bloodborn, tên của Hunter đầu tiên – điểm nhấn trong trailer tại TGS. Ludwig là một con quái đáng sợ với những cú đá như trời giáng và có thể phun ra lửa. Trong trailer, nó đã bị hạ bởi một nhóm Hunter cấp cao và hàng loạt NPC trợ giúp, cho thấy đây sẽ là một thử thách lớn với những Hunter kỳ cựu khác.

Ngoài nâng cấp sự đáng sợ của quái, Bloodborne không quên cung cấp những vũ khí thú vị có thể chuyển đổi tùy tính năng. Điểm thú vị là kẻ địch trong game cũng vận dụng những vũ khí đó, như chiếc roi có thể biến thành kiếm dài. DLC mới cũng cập nhật thêm vũ khí cung tên bắn tầm xa, tuy khó vận dụng nhưng có uy lực khá dũng mãnh.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...