NULL

Bless Online – hiện tượng mới của làng game Hàn

Một siêu phẩm game online sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3, Bless Online đang chuẩn bị ra mắt dưới sự trông đợi của game thủ Hàn.

slider1

Như mọi game online Hàn khác, đồ họa và thiết kế của Bless không còn gì phải bàn. Những chủng tộc được tạo hình bắt mắt và tươi sáng, từ tiên tộc kiêu sa đến con người dũng mãnh, thú tộc oai hùng và những tiểu tinh đáng yêu.

81

Môi trường chi tiết đến từng ngọn cỏ và nhánh cây sẽ khiến game thủ phải trầm trồ. Ngoài ra, cử động của các nhân vật cũng đa dạng hơn, cho phép người chơi thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc từ vui mừng đến giận dữ trong giao tiếp.

slider

Bối cảnh đặt giữa một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ của hai thế lực Hieron phương Bắc và Union(Đồng Minh) phương Nam trên một lục địa đa sắc tộc. Người chơi sẽ vào vai một chiến binh của thế lực tùy ý và chiến đấu để giành lấy vinh quang, địa vị và sức mạnh cho riêng mình, và dĩ nhiên, giành lấy chủ quyền lục địa cho liên minh của bạn.

121

Hieron ở phương Bắc – một nền văn minh lâu đời gồm 5 dân tộc khác nhau.

Bless-Races-Heiron-Habichts

Người Habicth là dân tộc coi trọng sự trung thành, dũng cảm và các giá trị truyền thống. Là tập hợp nhiều bộ tộc du mục phương Bắc, dân tộc Habitcth muốn thống nhất toàn bộ lục địa dưới lá cờ Đế Chế.

Bless-Races-Heiron-Fedayin

Những người Fedayin từng giữ địa vị cao trong xã hội của họ cho đến khi bị quân cách mạng lưu đày đến đây. Vì không muốn lặp lại sai lầm trong quá khứ, họ trở thành đội canh giữ biên giới của Đế Chế.

Bless-Races-Heiron-Lupus

Các Lupus là một trong những dân tộc cổ xưa nhất trên lục địa. Mạnh mẽ, dũng cảm và là những thợ săn lành nghề, họ quý sự trung thành, tận tụy và tôn trọng các dân tộc khác. Nhưng trên chiến trường, họ chính là những kẻ ăn thịt khát máu.

Bless-Races-Heiron-Mascu

Người Mascu vô tình xuất hiện trên lục địa khi tàu chở hàng của họ bị vướng vào vòi rồng. Dần dần, họ thâu tóm mạng lưới mua bán trên Đế Chế, và khiến tất cả sợ hãi trước công nghệ có một không hai của họ.

Bless-Races-Heiron-SylvanElf

Sylvan Elf – Là các tiên rừng được coi là kẻ canh giữ kiến thức và truyền thống của các nền văn minh xưa. Xinh đẹp và cao quý, các tiên rừng sẵn sàng chia sẻ kiến thức với những dân tộc khác.

cb_02_06

Union – liên minh giữa 5 dân tộc tưởng có nhiều điểm chung nhưng thật ra rất khác.

Bless-Races-Union-Amistad

Amistad – Dân tộc Amistad trân trọng sự tự do, yêu thích sáng chế, nghệ thuật và thơ ca. Sau khi giành được độc lập khỏi quân Đế Chế, người Amistad ngày càng lớn mạnh và đứng ngang bằng với Đế Chế.

Bless-Races-Union-AquaElf

Aqua Elf – Sau khi vương quốc của tộc tiên sụp đổ, nhiều kẻ bị lưu đày đã trôi dạt về một hòn đảo phương Nam, tách biệt với lục địa. Với ước mơ tạo nên một vương quốc thực sự tự do, họ đã liên kết với quân đội phía Nam để bảo vệ lối sống của mình.

Bless-Races-Union-Iblis

Iblis- Như người Fedayin, dân tộc Iblis có nguồn gốc từ chiều không gian khác. Đến từ một thế giới được cai trị bởi tộc Quỷ, nhưng sau khi cách mạng lật đổ tất cả, người Iblis rút về lục địa này và bỏ lại quá khứ phía sau. Bỏ lại những bí mật pháp thuật cổ xưa, họ đã không còn đường quay về.

Bless-Races-Union-Pantera

Pantera – Người Pantera là những chiến binh quả cảm và bất khuất. Từng bị chia cắt và buộc phải cướp bóc để sống, giờ đây dân tộc Pantera đã hợp lại và liên kết với quân Union để gầy dựng lại danh dự cho bản thân.

Bless-Races-Union-Siren

Siren – Quê hương của các Siren bị phá hủy bởi thảm họa núi lửa dưới nước. Một nhóm nhỏ may mắn thoát chết trên một con tàu lớn và đã tới đất liền. Các Siren giỏi bơi lội, có giọng hát hay, sống gần với thiên nhiên và chỉ có một mong muốn giản đơn là khôi phục lại vương quốc của mình.

brige_10_06

Hiện tại trong Open Beta sắp bắt đầu vào tuần sau, ngày 15/1/2016, có khoảng 8 nghề nghiệp trong game, bao gồm Berserker, Guardian, Paladin, Ranger, Assassin, Mage Warlock và Mystic. Cũng khá đa dạng cho một game online mới ra. Hãy cùng xem qua đồ họa tuyệt đẹp của Bless qua trailer mới.

 

cb_02_02

cb_02_04

cb_02_08_RESIZED

cb_02_10

cb_02_13

mounts

bless_01_09

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...