Blade & Soul Hàn Quốc rục rịch mở cấp độ 60 và nhiều tính năng thú vị khác

Những thông tin thú vị về hệ thống cấp độ mới và rất nhiều tính năng được cập nhật trong tựa game Blade & Soul tại máy chủ Hàn Quốc

Mới chỉ khoảng 1 tuần từ ngày phiên bản Đại Kỷ Nguyên ra mắt ở máy chủ Blade & Soul Việt Nam thì bên phía NSX NCSoft lại tung ra một tin mừng mới không chỉ dành cho máy chủ Hàn Quốc mà còn đối với người hâm mộ tựa game này trên toàn thế giới.

Blade & Soul Hàn Quốc rục rịch chuẩn bị mở cấp độ 60 và nhiều tính năng thú vị khác

Bản big update tiếp theo của máy chủ Hàn Quốc

Điểm đáng chú ý nhất trong lần cập nhật này chính là cấp độ tối đa của nhân vật sẽ được nâng lên thành 60! Đồng thời nhiệm vụ chính tuyến cảnh 10 cũng sẽ được mở. Như NSX NCSoft có giới thiệu từ trước, cảnh 10 sẽ đưa người chơi đến với Thiên Giới cũng như tìm hiểu kĩ hơn về nguồn gốc của Jin Soyun – kẻ đã bắt đầu mọi chuyện trong Blade & Soul. Theo như một mẩu truyện tranh ngắn gần đây được tung ra, Jin Soyun vốn dĩ là thành quả của tình yêu giữa một người trần mắt thịt với một thiên nữ. Cách đặt tên cũng mang theo sự hàm ý khi có cả Jin và Yun hay còn được biết tới tên gọi là Nhân và Thiên để gợi lên nguồn gốc của nhân vật này. Nếu các bạn chưa biết thì Jin có nghĩa là Nhân Tộc và Yun là Thiên tộc (theo cách dịch của Blade & Soul Việt Nam)

Blade & Soul Hàn Quốc rục rịch chuẩn bị mở cấp độ 60 và nhiều tính năng thú vị khác

Gốc gác thực sự của Jin Soyun và hành trình liên Thiên Giới sẽ sớm được hé lộ

Ngoài ra, một số tính năng mới đáng chú ý cũng sẽ được đem tới cho game thủ trong thời gian tới cũng đã được nhắc đến. Điển hình là việc nhánh thức tỉnh thứ 3 cùng với Lyn Warrior – 2 chủ đề đang giành được rất nhiều sự quan tâm của game thủ đã được NCSoft đề cập đến và dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 1 năm sau.

Tìm hiểu cơ chế của Kho báu Naryu chế độ Khó trong Blade & Soul
Blade & Soul - Tìm hiểu cơ chế của Kho báu Naryu chế độ Khó
Cơ chế đánh của phụ bản kho báu Naryu chế độ Khó - phụ bản 6 người có độ khó cao nhất trong bản cập nhật Đại Kỷ Nguyên trong Blade & Soul hiện nay.

Nhánh thức tỉnh thứ 3 vốn cũng đã xuất hiện ở trong bản cập nhật Đại Kỷ Nguyên (Mỗi Hệ phái có 3 nhánh – về Việt Nam gọi là lối chơi/kiểu chơi), tuy nhiên đang bị khóa và có lẽ sẽ mở ra đầu tiên là ở bản Hàn Quốc. Đối với Hệ phái Warrior/Đấu Sĩ ở tộc Lyn (Linh) thì cũng đã được NSX NCSoft thông báo từ cách đây khá lâu rồi.

Một điểm hay ho khác đó là cũng nhân dịp này, NCSoft đã mang trở lại 2 con boss khá quen thuộc là Hỏa Ngục Vương và Đại Hỏa Ngục Vương nhưng với chế độ khó mới, sức mạnh của 2 con boss này đã vươn lên 1 tầm mới. Tôi tạm gọi chế độ này là “Địa Ngục” (Hell Mode)

Blade & Soul Hàn Quốc rục rịch chuẩn bị mở cấp độ 60 và nhiều tính năng thú vị khác

Chế độ siêu khó mới dành cho Lăng lưu đày và Lăng mộ lãng quên

Cụ thể theo như tìm hiểu của tác giả, ở chế độ chơi này, người chơi phải cực-cực kỳ rành cơ chế (mech), bởi chỉ cần dính một đòn đánh bất kỳ của Boss thôi, nhân vật của người chơi sẽ tử nạn ngay lập tức! Việc người chơi có trang bị lớn sẽ chỉ giúp họ làm máu boss xuống nhanh hơn, tuy nhiên nếu không thuộc mech thì khả năng pass chế độ này là vô phương.

Đây sẽ là một cơ hội khá tốt để game thủ có thể trau dồi kĩ năng né đòn cũng như gây sát thương, do 2 con Boss mới đều có lượng sinh lực rất khủng và bị giới hạn thời gian đánh. Trước mắt, NCSoft mới chỉ tung ra 2 Boss này. Nếu tính năng được nhiều người chơi hưởng ứng, có lẽ nhiều Boss khác sẽ được mở chế độ Hell Mode trong tương lai chăng?

Video đánh thử chế độ siêu khó của Hỏa Ngục Vương

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận