Blade & Soul cho ra mắt bộ trang phục siêu khủng nhân dịp Tết Nguyên Đán

Đây là trang phục đầu tiên trong Blade & Soul Việt Nam có hiệu ứng đặc biệt khi được trang bị đầy đủ các món trên người nhân vật!

Vào ngày 12.02.2018, Blade & Soul Việt Nam đã chính thức giới thiệu sự kiện mang tên Hành trình năm mới. Cụ thể trong sự kiện này người chơi sẽ có cơ hội sở hữu bộ trang phục Chu Tước – 1 trong những bộ trang phục làm nên tên tuổi của Blade & Soul. 1 bộ trang phục Chu Tước sẽ bao gồm 1 trang phục Chu Tước, 1 tóc Chu Tước, 1 cánh Chu Tước, 1 ngoại hình vệ thạch Chu Tước và 1 ngoại hình vũ khí Chu Tước.

Blade & Soul

Trong sự kiện này, bên cạnh bộ trang phục Chu Tước như trên, người chơi còn có thể nhận được hàng loạt các vật phẩm trong game có giá trị rất lớn khác như Nước thánh Hồng môn, Giấy mở rộng túi đồ, Búa ngọc lấp lánh…, tổng giá trị các phần quà đi kèm ước tính vào khoảng 14.000 kim cương ~ 140.000 VNĐ. Theo ghi nhận từ group chính thức của Blade & Soul Việt Nam, số tiền trung bình mà 1 game thủ phải bỏ ra rơi vào khoảng 1,3 tới 1,5 triệu đồng để có thể nhận hết toàn bộ các món đồ trên.

Tháp Vô Tận
Blade & soul – Một số lưu ý dành cho phiên bản Tháp vô tận mới cập nhật
Tháp Vô Tận là bản cập nhật mới nhất mà Garena dành cho Blade & Soul Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà bản cập nhật này bổ sung vào game nhé!

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cá biệt mà game thủ chỉ cần bỏ tới 960.000 VNĐ để sở hữu tất cả các vật phẩm từ sự kiện.

Blade & Soul

Tuy số tiền trên không nhỏ đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên nhưng khi so với các máy chủ khác trên thế giới, giá trị của bộ đồ Chu Tước đã được giảm từ 1/2 cho tới 1/3 chưa tính tới các ưu đãi khác.

Nói thêm về bộ đồ Chu Tước, thì đây là 1 trong số ít bộ đồ có cả phụ kiện là cánh đi kèm, cánh của Chu Tước có thể sử dụng với bất kì trang phục nào khác trong game. Đặc biệt hơn nữa là khi mang đủ 3 món trên người thì game thủ có thể kích hoạt hiệu ứng Pháo hoa đặc biệt của riêng bộ đồ này, 1 hiệu ứng theo bộ mà chỉ duy nhất set đồ này có.

Blade & Soul

Có thể nói đối với những người thực sự đam mê Blade & Soul thì không có gì tuyệt với bằng việc được sở hữu 1 bộ đồ tuyệt đẹp như vậy cho dịp Tết Nguyên Đán, để cùng sánh vai với các anh em bằng hữu vượt qua các thử thách trong game hay đơn giản hơn là có những tấm hình selfie cùng bạn bè trong những ngày lễ Tết sắp tới.Blade & Soul

Sự kiện Hành trình năm mới sẽ kéo dài từ 13.02 cho tới hết ngày 28.02, thông tin chi tiết về sự kiện có thể tìm tại https://khuyenmai.bns.garena.vn/

Dưới đây là một số hình ảnh về bộ trang phục Chu Tước

Blade & Soul

Blade & Soul

Blade & Soul

Blade & Soul

Blade & Soul

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...