Battle Splash 2.0 – Xịt nước, ướt váy cùng nữ sinh anime

Một đám con gái mặc trang phục váy áo kiểu học sinh đấu súng nước trên một chiến trường khốc liệt – đó chính là nội dung của Battle Splash 2.0- Xịt nước, ướt váy cùng nữ sinh anime

Battle Splash 2.0 (tên đầy đủ là Trianga’s Project: Battle Splash 2.0) là một dự án game bắn súng online góc nhìn người thứ 3 (TPS) đang được thử nghiệm Beta miễn phí trên hệ thống Steam. Theo một số trang fanpage game tại Việt Nam thì game được phát triển bởi 2 tác giả người Việt. Tuy nhiên các trang blog, tin tức, website của game đều được viết bằng tiếng Anh nên việc nguồn gốc của tác giả vẫn chưa rõ lắm.

Battle Splash 2.0

Battle Splash 2.0 nói về một hệ thống giả lập mới, tại đó người chơi sẽ vào vai các nhân vật ảo và cùng chiến đấu những trận đấu vô hại như bắn súng nước trong các bản đồ cảnh vật được thiết kế sẵn. Hiện tại chỉ có một bản đồ duy nhất là Paper World là được mở. Tuy nhiên nhìn vào danh sách có thể thấy khoảng 7 cái tên map được liệt kê hứa hẹn sẽ là các chiến trường đa dạng cho người chơi.

Battle Splash 2.0

Về các class, Battle Splash 2.0 chia các đấu thủ làm 4 class với hình đại diện là các cô gái xinh đẹp đậm chất anime bao gồm:

Battle Splash 2.0

 • Pentaga Polyga (hình sao): Có khả năng hồi máu cho đồng đội và hồi sinh đồng đội, vai trò tương tự medic
 • Quadra Polyga (hình vuông): Có khả năng bật lá chắn chặn damage cùng khả năng kháng nước cực mạnh, có khả năng phản hồi bóng nước trở lại kẻ ném, có khả năng phá hủy item của đối phương, vai trò tương tự heavy gunner
 • Temiko Kangara (hình sóng nước): Có khả năng ném ra “Recon Pole” là một trụ do thám, trụ này sẽ quát một vùng xung quanh và hiển thị tất cả kẻ địch cũng như item của kẻ địch để lại trong vùng. Tất cả đồng đội đều có thể xem kết quả quét. Vai trò tương tự Recon hay Scout.
 • Trianga Polyga (hình tam giác): Có khả năng đặt turret, turret tự động bắn khi kẻ địch lại gần và quét xuyên tường phát hiện kẻ địch. Turret sẽ tự hủy nếu chủ nhân bị hạ gục, nó cũng không bắn các mục tiêu là máy móc. Vai trò tương tự Engineer.

Ngoài các khả năng đặc biệt này, tất cả các nhân vật đều sở hữu một bộ vũ khí như nhau bao gồm 4 món: Súng bắn tỉa, súng rocket, súng liên thanh và bóng nước (lựu đạn). Tất cả đều bắn ra nước và đạn không giới hạn. Tất nhiên số đạn trong băng thì có hạn nên bạn vẫn phải thay đạn khi bắn hết băng đạn.

Mỗi loại súng có tầm bắn khác nhau nhưng hầu như đạn không bị giới hạn tầm bay. Ví dụ súng bắn tỉa có thể bắn rất xa, súng liên thanh thì đến một tầm nhất định đạn sẽ cong xuống đất như tia nước thật, nếu bạn kéo ngắm cao lên để bù trừ thì đạn vẫn có thể trúng mục tiêu ở rất xa. Súng bắn tỉa là vũ khí duy nhất tia nước không bị kéo xuống do trọng lượng khi bắn tầm xa.

HP trong game tính bằng độ “ướt”, khi trúng đạn thanh này sẽ tăng và khi đến 100% nghĩa là bạn bị hạ gục. Lúc này bạn sẽ ngồi vài giây tại chỗ chờ người hồi sinh, nếu không được hồi sinh bạn sẽ quay về hồi sinh tại căn cứ và coi như mất 1 mạng. Nếu trúng đạn nhẹ thanh ướt sẽ giảm dần về 0 vì bạn… khô dần.

Hiện tại Battle Splash 2.0 – Xịt nước, ướt váy cùng nữ sinh anime đang trong quá trình thử nghiệm Early Access và game được mở miễn phí cho bạn tải về chơi thử. Lúc thử nghiệm, có vẻ các máy chủ online đều bị nghẽn có thể do đứt cáp, bù lại bạn có thể tự tạo server và bắn với máy để trải nghiệm. Battle Splash 2.0 có thể không phải là game bắn súng hay nhất nhưng khi xét đến góc độ chơi vui vẻ với bạn bè thì đây là một game đầy triển vọng.

* Cấu hình tối thiểu để chơi Battle Splash 2.0:

 • Hệ điều hành: Windows 7 – 32bit trở lên
 • CPU: Intel Core i3 Sandy Bridge
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • VGA: Intel HD Graphic 3000
 • DirectX: Version 9.0c
 • Mạng: Kết nối internet
 • HDD: 2 GB ổ cứng trống

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

  Đánh giá bài viết:
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
  Loading...