NULL

Arnold Schwarzenegger vào vai “kẻ hủy diệt” trong tựa game nóng Mobile Strike

Đúng ngày 11 tháng 11, tựa game chiến tranh kỳ bí mang tên Mobile Strike bất ngờ xuất hiện đồng loạt trên iOS, Google Play và Amazon cho Android. Càng bất ngờ hơn nữa, người hùng đại diện cho tựa game là “Kẻ hủy diệt” lừng danh Arnold Schwarzenegger.

image001

Image Credit: Epic War

Đứng sau cuộc ra mắt ngoạn mục này là Machine Zone, một trong những nhà sản xuất game sáng giá nhất hiện nay với hơn 50 triệu lượt tải và vô số tựa game bán chạy hàng đầu. Thành công lớn nhất của họ phải kể đến Game of War: Fire Age, tựa game chiến thuật kỳ ảo từng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game iOS tại 30 nước và nằm trong Top 5 lượt tải tại 80 nước.

Trailer của tựa game:

Mobile Strike thuộc dạng game online trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại. Người chơi sẽ liên kết với đồng minh xây dựng căn cứ chống lại kẻ địch hùng mạnh; huấn luyện các sư đoàn tinh nhuệ; điều khiển các phương tiện và trang thiết bị chiến tranh tân tiến nhất trên thế giới.

image002

Image Credit: Epic War

Gabe Leydon, giám đốc điều hành của Machine Zone, tuyên bố rằng họ có thể chịu được sức tải của hơn một triệu người chơi cùng lúc trên toàn thế giới, và họ vẫn không ngừng cải tiến hệ thống trong suốt 4 năm qua. Nhà sản xuất kỳ vọng rằng người chơi có thể lên đến hàng triệu vào năm 2017.


image003

Image Credit: Epic War

Mobile Strike được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và cho Android 2.3 trở lên, tải miễn phí tại https://www.mobilestrikeapp.com/

Nemo tóm tắt từ Venturebeat và Epic War

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...