Anime về Âm Dương Sư: Nữ nhân bàn về thả thính

Heiyan Kinh Đô, một ngày trong Âm Dương Sư bỗng nhiên sầu sầu uất uất. Kaguya Hime hằng ngày đều rất vui vẻ, cười cười nói nói, nay bỗng dưng nặng trĩu muộn phiền. Thế là các nữ nhân của Bình An Kinh tụ họp, hòng tìm ra tâm sự của Kaguya.

Thì ra, cô nàng bị tiếng sáo của Mannen Dake mê hoặc, đem lòng ưa thích người thổi sáo. Thế nhưng, dù đã cố gắng cách nào cũng chỉ có thể nói lời cảm ơn, tuyệt nhiên không có cách để bày tỏ nỗi lòng mình cho đối phương. Thế là các thiếu nữ bàn luận rất sôi nổi. Người thì quyết dùng mị lực của nữ nhi để thu phục lòng người là chính đạo. Kẻ lại nói rằng cớ sao không đường đường chính chính tỏ rõ nỗi lòng cho đối phương thấy được thành ý. Ai cũng có phần đúng càng làm Kaguya Hime không biết phải làm sao.

Thế là, một cuộc so đấu nho nhỏ đã ra đời, hòng tim ra ai là nữ nhân có mị lực nhất trong Heiyan Kinh Đô này. Bất ngờ làm sao, cả đại nhân Yao Bikuni cũng rất hào hứng tham gia, làm mọi người thêm phần phấn khởi. Liệu rằng cô nàng nào sẽ có mị lực nhất Âm Dương Sư, hay Kagura Hime có thể bày tỏ nỗi lòng với Dannen Dake, hồi sau sẽ rõ.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mike741

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận