Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tung Landing Page ấn định ngày ra mắt

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sau khi để game thủ chờ đợi mỏi mòn từ năm này sang năm khác cuối cùng cũng đã chịu tung landing, ấn định ngày ra mắt vào 11.1!

Sau bao ngày khiến người chơi nhớ nhung, chờ dài cổ từ năm này sang năm khác, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cuối cùng cũng đã chịu tung Landing đồng thời ấn định ngày ra mắt vào 11.1 sắp tới.

Với cách truyền tin không thể độc đáo và dí dỏm hơn, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota nhanh chóng gây sự chú ý bằng cách sử dụng một loạt ảnh để chèn thông cáo ngày ra mắt tới người chơi sau nhiều lần nhá hàng “nhử” game thủ. Việc tung ra landing chính thức cũng là lời khẳng định từ phía Gamota rằng tựa game đình đám trên đã hoàn tất và chắc chắc sẽ ra mắt người chơi trong thời gian sắp tới.

Trang landing chính thức hiện tại của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota không những chỉnh chu khi cung cấp đầy đủ thông tin về các môn phái lẫn clip nhá hàng chiêu thức của mỗi nhân vật, chưa hết, landing hiện tại còn đang cho phép game thủ đăng ký thách đấu các võ sư từng đi tham dự các giải trong nước và quốc tế với phần thưởng là vipcode có giá trị lên đến 5.000.000 đồng. Game thủ có thể tìm hiểu thêm về sự kiện này tại landing và fanpage chính thức của game này.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nói sơ về Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, dù đã xuất hiện và tạo tiếng vang từ cuối năm ngoái, tựa game này nổi bật không chỉ nhờ phần đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng, mà phần tạo hình và thiết kế nhân vật lẫn chiêu thức cũng được trau chuốt hết sức mượt mà và đẹp mắt, hứa hẹn mang lại những trận pk đỉnh cao mà người chơi mong đợi. Bên cạnh đó, với 4 phái khác nhau về lối chơi kết hợp cùng chiêu thức cho phép game thủ né liên đòn, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ dễ dàng giúp người chơi phân biệt đẳng cấp thông qua hệ thống kỹ năng trên của mình.

Anh Hùng Xạ Điêu GamotaChưa hết, người chơi hoàn toàn còn có cơ hội để hóa thân thành các môn phái khác nhau thông qua chức năng cho phép người chơi thay đổi môn phái sau khi đã đạt cấp độ 70 ở lần ra mắt này. Game thủ sẽ có dịp thử qua lối đánh của các phái Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Bạch Đà Sơn một cách tự do hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi đỡ phải…cày cấp lại từ đầu.

VNG ra mắt game chiến thuật Huấn Long Mobile trong tháng 1/2018
Mở màn 2018, VNG bất ngờ khởi động tựa game mới: Huấn Long Mobile – thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật với chủ đề luyện rồng.

Bên cạnh đó, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota còn giúp tối ưu hóa lối chơi nhập vai thông qua các hình thức buôn bán, giao dịch, PK và cày cuốc tự do, nhưng nổi bật nhất vẫn là cho phép game thủ được tự do trao đổi, giao dịch hay buôn bán bằng vàng không khóa thay vì vàng khóa như những game đã từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam trước đó.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, người chơi chắc chắn sẽ được trải nghiệm phiên bản Open Beta hẳn hoi của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, và chắc chắn game thủ sẽ không phải thất vọng trước chất lượng của tựa game nhập vai hót hòn họt đầu năm 2018 này đâu nhé!

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
Landing page: https://ahxd.gamota.com/landing#gioi-thieu
Cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...