No Man’s Sky tiếp tục dời ngày phát hành

Ngày phát hành của tựa game No Man’s Sky dành cho hệ máy Play Station 4 đã đến rất gần thì người người chơi trên máy tính cá nhân PC sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để có thể trải nghiệm tựa game này. Đây cũng không phải là lần đầu tựa game này bị trì hoãn nên việc khiến người chơi phải chờ dài cổ cho đến ngày ra mắt, No Man Sky đã ấn định ngày ra mắt đầu tiên của mình vào tháng trước 21 tháng 6, tiếp tục đẩy lùi đến 12 tháng 8. Và gần đến ngày phát hành, Hellos game lại tiếp tục đẩy lùi ngày phát hành trên PC đến ngày 12 tháng 8, trong khi phiên bản PS4 sẽ được phát hành trước đó 2 ngày vào 10 tháng 8 năm nay.

 

 


Những lý do trì hoãn ngày ra mắt của tựa game này có thể liên quan đến việc bê bối về pháp lý việc sử dụng trái phép ngôn ngữ lập trình tạo ra những hệ hành tinh ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, Hello Games còn vướng vào một vụ kiện kéo dài 3 năm với Sky TV vì chữ Sky đã được đăng kí bản quyền, nhưng người chơi có thể thấy tựa game vẫn không thay đổi tên của mình cũng đồng nghĩa với việc họ đã dàn xếp được vụ kiện này.

No-Mans-Sky---Eclipse-O.0

No Man’s Sky sẽ là một tựa game thế giới mở, người chơi có thể khám phá hơn 10 tỉ tỉ hành tinh mà tựa game này tạo ra bằng thuật toán ngẫu nhiên khiến thời gian chơi sẽ đẩy dài ra vô tận. Tuy với đồ họa ấn tượng, dung lượng của No Man’s Sky chỉ vỏn vẹn tầm 6GB.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...