Daydream – Thiết bị VR của thời đại mới

Google's Daydream như mở ra một cánh cửa cho các nhà sản xuất khác cùng bước vào sân chơi đầy hứa hẹn của kỉ nguyên thực tế ảo trên di động.

Google’s Daydream là thiết bị VR mới cho Android hứa hẹn sẽ gia tăng tính tương tác giữa nó với các thiết bị di động trong tương lai. Người dùng từng cho rằng thiết bị Samsung Gear VR hơi bị “kén cá chọn canh”, nhưng với Google’s Daydream này giống như một cánh cửa mới được mở ra cho các nhà sản xuất khác cùng bước vào sân chơi đầy hứa hẹn của kỉ nguyên thực tế ảo trên di động.

daydream

Daydream trên bản thiết kế

Một trong những game đàu tiên trên thiết bị được phát triển từ một nhà sản xuất có tiếng, CCP Games. Họ đã tấn công vào thị trường VR bằng tựa game đầu tiên là Gunjack, một game bắn súng môi trường không gian góc nhìn người thứ nhất dựa trên thế giới của Eve Online. Và tựa game này đã giành được vị trí best-seller trên Oculus, HTV Vive, và Samsung Gear VR. Phần tiếp theo với tên Gunjack Next sẽ chính thức đổ bộ vào mùa thu năm 2016 này trên Daydream.

Daydream - Thiết bị VR của thời đại mới

 


“Ngay khi vừa nghe thông tin về thiết bị Daydream của Google, chúng tôi đã biết chắc rằng sẽ phải nhúng tay liền thôi,” Hilmar Veigar Pétursson, CEO của CCP cho biết. “Chúng tôi nghĩ rằng nội lực mà Google đem tới với Daydream, cộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo nên những game VR đáng kì vọng sẽ là một sự kết hợp hấp dẫn.”

Dưới đây là gameplay của Gunjack để chúng ta có thể mường tượng và trông chờ những game sắp tới của CCP.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...