10 điều bạn cần biết về The Tomorrow Children

The Tomorrow Children là một tựa game mới toanh được thực hiện bởi SIE Japan Studio và Q-Games, phát hành bởi Sony Interactive Entertainment

The Tomorrow Children là một tựa game mới toanh được thực hiện bởi SIE Japan Studio Q-Games, phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Game được miêu tả là sự hòa trộn của Minecraft trong bối cảnh một thế giới hậu hủy diệt với thể chế của Liên Bang Soviet. Hệ thống đồ họa của game sử dụng công nghệ mới nhằm tạo nên cảm giác hoàn toàn khác biệt, cùng cốt truyện hấp dẫn, gameplay thú vị tạo nên một làn gió mới cho các game thủ. Game đã được phát hành phiên bản early access vào ngày 6 tháng 9 năm nay, và đây là 10 điều chúng ta rút ra được trước khi game chính thức phát hành.

1. Game có chế độ đa người chơi
The Tomorrow Children bao gồm cả chế độ multiplayer nếu bạn gặp được người chơi khác trong game. Thực ra bạn không hoàn toàn có thể lập đội với họ, nhưng người chơi vẫn có thể tương tác cùng nhau qua các biểu cảm, hoặc xây dựng đường xá công trình dùm nhau, hoặc cùng nhau khai mỏ nguyên liệu nhằm rút gọn thời gian.

 

2. Người chơi có thể thay đồ
Đây là tính năng khá thú vị và hữu ích của game. Bạn có thể tùy chỉnh trang phục và diện mạo cho mình trong game, chắc chắn không ai muốn đi khắp nơi và thấy thêm mấy chục bản thể khác trông y chang mình đâu nhỉ.

 

3. Bọn quái rất kinh dị

Hãy coi chừng bọn Izverg. Bọn quái vật ngoại cỡ này có sở thích đi lởn vởn bên ngoài các thành phố, hãy chú ý bảo vệ các khu vực trọng yếu của mình trước bọn quái nguy hiểm này.

 

4. Trải nghiệm chế độ sinh tồn và kiến tạo
The Tomorrow Children sẽ bao gồm luôn chế độ chơi sinh tồn và kiến tạo. Ở chế độ này bạn có thể khai khoáng tài nguyên, dùng chúng để tạo nên nhiều vật dụng khác nhau và xây dựng các thành phố làng mạc.

 

5. Game được lấy cảm hứng từ thời Chiến Tranh Lạnh

01

The Tomorrow Children lấy bối cảnh thế giới hậu Chiến Tranh Lạnh, những nhà khoa học của liên bang Soviet mang ý định sẽ liên kết ý thức con người lại thành một khối. Không cần phải nói thêm, dự án này hoàn toàn thất bại, kết quả là tạo ra những quái vật đe dọa nhân loại. Thế giới trong game hoàn toàn mang đầy tính chất liên bang Soviet và những yếu tố lấy từ thời kì Chiến Tranh Lạnh.


 

6. Các thành thị chính là khu vực trung tâm
Bạn có thể đi lại giữa các thành phố trong game, công việc của bạn chính là xây dựng lại những khu vực đô thị này, đưa chúng trở lại thời kì hào quang rực rỡ ban đầu của nó.

 

7. Hãy hợp tác cùng những người chơi khác

Khi gặp một cá thể khác trong game, bạn hãy giúp họ xây dựng đường xá để tăng cường vận chuyển hàng hóa từ các đảo đến thành phố. Bạn chỉ có 3 chỗ đựng tài nguyên, nên việc phải hợp tác với những người chơi khác là không thể tránh khỏi.

 

8. Đánh quái bằng súng thần công
Khi các thành trì của bạn bị lũ quái vật tấn công, bạn sẽ bắt buộc phải chống lại chúng bằng các khẩu thần công và phòng thủ bằng các lớp rào chắn xung quanh khu vực quan trọng. Đó là cách để giữ vững các công trình của bạn.

 

9. Nhiệm vụ không hề ít
Bạn sẽ phải khám phá nhiều khu đảo trong The Tomorrow Children, rồi bạn sẽ phải tiếp tục khai thác tài nguyên để chuyển về các thành trì, và cả những nhiệm vụ khó khăn hơn nếu bạn muốn vực dậy nền văn minh tại các thành trì trung tâm. Có rất nhiều công việc đang chờ sẵn bạn tại đây.

 

10. Công nghệ hình ảnh mới

The Tomorrow Children đem tới một hệ thống đồ họa mới được phát triển bởi Q-Games. Những nhân vật có tạo hình giống Pixar và cả môi trường trong game đều được sử dụng kĩ thuật tản sáng mới được gọi là “đổ sáng viền khối hình nón”. Công nghệ này có tạo nên khác biệt cho cảm nhận của bạn không?

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận