LMHT 14.9: Tướng Skarner cùng nhiều Đấu Sĩ tiếp tục ăn Neft trong bản cập nhật sắp tới
Mới đây, Riot Games đã tiếp tục hé lộ những thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.9, ra mắt ngày 01/05.
12:00 | 20/04/2024
Theo thông tin mới nhất đến từ Riot Games, phiên bản LMHT 14.9 sẽ mang đến những thay đổi cho tựa game MOBA này bao gồm giảm sức mạnh Skarner (sau khi được làm lại) và điều chỉnh các trang bị dành cho tướng Đấu Sĩ.
Dự kiến cập nhật vào ngày 01 tháng 05 năm 2024 theo lịch trình của Riot Games.
Máy chủ ở khu vực Châu Đại Dương sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên, sau đó các máy chủ khác sẽ cập nhật dần trong suốt cả ngày. Tại Việt Nam, máy chủ sẽ được cập nhật ngay trong buổi sáng.
Tổng hợp bản cập nhật LMHT 14.9
Nerf Skarner: Sau khi được làm lại, Skarner trở nên quá mạnh với khả năng di chuyển, hỗ trợ đồng đội và khống chế cứng được gia tăng. Riot Games sẽ giảm sức mạnh của hắn một chút trong bản cập nhật này để tránh hắn thống trị meta game.
Điều chỉnh trang bị Đấu Sĩ: Sau khi một số trang bị Đấu Sĩ bị loại bỏ, sức mạnh của tướng Đấu Sĩ bị ảnh hưởng đáng kể. Riot sẽ thay đổi bảng ngọc của họ bằng cách tăng sức mạnh của các trang bị ít được sử dụng.