Yugi H5: Tổng hợp những cách kiếm Vàng dễ dàng cho Tân thủ

Vàng là đơn vị dễ kiếm nhất để mua các gói bài của Yugi H5 để tìm bài mạnh và có những cách rất nhẹ nhàng để các bạn tích lũy chúng trong giai đoạn Tân thủ.

Muốn có bài mạnh để chinh chiến trong Yugi H5, chúng ta phải mua cái gói bài bằng Vàng, bài tím hoặc Phiếu rút bài. Trong đó thì Vàng là dễ kiếm nhất vì gần như hoạt động hằng ngày nào cũng thưởng, một Gói bài thường tốn 600 Vàng, nên càng nhiều Vàng là bộ bài bạn càng mạnh.

YuGi H5
Trải nghiệm ngày đầu Yugi H5 chính thức ra mắt game thủ Việt
Cuối cùng thì tựa game bài ma thuật rất được mong chờ Yugi H5 đã chính thức ra mắt, liệu nó có đủ đáp ứng mong đợi của fan hâm mộ Việt Nam?

Đối với Tân thủ thì ngoài những cách thông thường như nhận code Yugi H5, báo danh hay đấu liên tục… thì vẫn còn các phương pháp rất đơn giản mà không tốn nhiều công sức, giúp các bạn dễ dàng kiếm được Vàng để mua các gói bài ban đầu.

Điểm danh hằng ngày

Điểm danh có lẽ là cách đơn giản và nhanh nhất để nhận Vàng và Bài tím cho các tân thủ, bạn sẽ nhận được vàng tính theo thời gian online trong Yugi H5, càng online lâu thì lượng Vàng này càng tăng. Tuy nó không nhiều, chỉ khoảng 150 Vàng nhưng tích tiểu thành đại thì cũng được khá khá, vả lại nó hoàn toàn là miễn phí nữa.

Yugi H5: Tổng hợp những cách kiếm Vàng dễ dàng cho Tân thủ

Ngoài điểm danh ngày thì Tân thủ cũng sẽ được nhận các gói quà từ Yugi H5 ở phần điểm danh Tân thủ, đây là các phần quà rất có giá trị vì ngoài Vàng ra nó còn cho bạn Bài tím và các lá bài rất mạnh như: Hầm bẫy và Sống dậy. Điểm danh Tân thủ mỗi lần 1 ngày, cho nên bạn nhớ online game tối thiểu 1 lần trong ngày để nhận quà nhé.

Làm các nhiệm vụ Năng động

Các nhiệm vụ Năng động hay có thể gọi là các nhiệm vụ ngày là cũng là cách tốt để kiếm vàng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ mà game giao cho, có thể là chiến thắng trong đấu trường, triệu hồi quái 8 sao hay dùng 1 số lượng bẫy nhất định… Hoàn thành chúng và bạn sẽ có Vàng cùng điểm Năng động, các nhiệm vụ này có thể tích lũy tối đa là 5, do đó nếu hôm nay bạn chưa làm kịp thì cũng không sợ chúng biến mất.

Yugi H5: Tổng hợp những cách kiếm Vàng dễ dàng cho Tân thủ

Ngoài ra điểm Năng động còn để đổi hộp quà, các hộp quà này có 5 cấp tương ứng từ thấp lên cao, và hộp cao nhất sẽ thưởng cho bạn tới 500 Vàng. Điểm Năng động có được bằng cách làm nhiệm vụ ngày, chiến thắng trong đấu trường và ở mục Thám hiểm. Hộp quà cấp 5 cần 100 điểm Năng động, hãy nhớ “cày” điểm đều đặn để đổi chúng nhé.

Giải hết phần bài tập

Yugi H5 có một mục khá hay giúp Tân thủ làm quen với game, đó là phần Bài tập. Tại đây bạn sẽ được giải các thế bài tương tự như giải cờ thế, và hoàn thành chúng sẽ có hàng đống Vàng luôn. Tổng cộng có 32 bài tập tất cả, mỗi cái cho bạn 100 Vàng, như vậy chỉ cần chúng ta giải hết là đã có tới 3200 Vàng rồi, cực kỳ đáng kể đúng không nào. Không những vậy bài tập còn giúp Tân thủ hiểu rõ về game hơn, còn nếu bạn thấy chúng hơi quá khó thì có thể nghía qua hướng dẫn của Mọt game nhé.

Yugi H5: Tổng hợp những cách kiếm Vàng dễ dàng cho Tân thủ

Không những vậy chúng ta còn có mục Huấn luyện sơ, với độ khó còn dễ hơn giải bài tập và phần thưởng tương đương. Phần Huấn luyện sơ này còn cho cả Bài tím nữa, 12 mục là được 12 lá Bài tím tương đương 12 gói bài nhân vật rồi, do đó nhớ càn quét hết phần này đừng bỏ sót cái gì cả.

Hoàn thành Phiêu lưu thường

Mục cốt truyện của Yugi H5 cũng là nơi để kiếm Vàng rất nhẹ nhàng, chúng gọi là Phiêu lưu và là nơi người chơi quyết đấu với các NPC trong truyện. Cũng giống như phần Bài tập, mục Phiêu lưu này

Yugi H5: Tổng hợp những cách kiếm Vàng dễ dàng cho Tân thủ

Sau khi hoàn thành phần Phiêu lưu cấp độ thường của Yugi H5, bạn sẽ mở khóa được các cấp cao hơn là Tinh anh và Ác mộng, với phần thưởng gấp nhiều lần. Nhưng do đó bài của NPC lúc này cũng mạnh hơn rất nhiều, chúng ta thường là chưa thể thắng được, hãy quay lại khi bạn đã thu thập được bài mạnh kha khá đã.

Tham gia Đấu tự chọn

Đấu tự chọn là một trong 3 mục ở phần Đấu trường, tốn 1000 vàng mỗi lần tham gia. Khác với cách chơi truyền thống, Đấu tự chọn sẽ cho bạn chọn 40 lá bài từ game để hợp thành một bộ ưng ý, sau đó đấu đến khi nào để thua 3 ván hoặc thắng 12 (tùy cái nào tới trước). Đấu tự chọn là chỗ tốt nhất để kiếm Vàng nếu bạn có kỹ năng và một chút may mắn, vì bài ở đây là ai cũng như ai hết, không có chuyện một bên quá mạnh hoặc quá yếu.

Yugi H5: Tổng hợp những cách kiếm Vàng dễ dàng cho Tân thủ

Phần thưởng tối thiểu cho mỗi lần đi Đấu tự chọn là 1 gói bài nhân vật và 100 vàng, khi đạt từ 3 chiến thắng trở lên thì coi như huề vốn, trên 5 là bắt đầu có lời. Đấu tự chọn mở cửa từ 18 tới 22 giờ hằng ngày, có rất nhiều thứ cần phải chú ý nếu muốn có chuỗi thắng cao trong Đấu tự chọn, Mọt Game sẽ chỉ các bạn kỹ hơn trong các bài viết tới.

YuGi H5
YuGi H5: cập bến Việt Nam, game thủ nói gì
Là một trong những game chiến thuật thẻ bài Yu-Gi-Oh khá hiếm hoi được mang về Việt Nam, YuGi H5 chắc chắc sẽ là làn gió mới cho game thủ vào tháng 12 này!

Trên đây là các mẹo nhỏ dành cho Tân thủ để kiếm Vàng dễ hơn, hy vọng nó sẽ giúp đỡ các bạn trong hành trình khám phá thế giới Yugi H5 nhé, hãy nhớ theo dõi Mọt Game để nhận được các hướng dẫn hữu ích trong thời gian tới.

Trang chủ YuGi H5https://yugih5.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

Chưa có bình luận.

Bình Luận