YuGi H5: cập bến Việt Nam, game thủ nói gì

Là một trong những game chiến thuật thẻ bài Yu-Gi-Oh khá hiếm hoi được mang về Việt Nam, YuGi H5 chắc chắc sẽ là làn gió mới cho game thủ vào tháng 12 này!

Được VNG mang về Việt Nam và được ứa hẹn sẽ chào sân vào dịp cuối năm nay, YuGi H5 khiến game thủ phải “sốt ruột” vì suy cho cùng đây cũng là một trong số ít những tựa game mang phong cách bài ma thuật quá kinh điển được mang về Việt Nam trong thời gian này.

Khá hấp dẫn với mô-tuýp chiến thuật thẻ bài cực kinh điển, tuy nhiên một trong những điều khiến cộng đồng game thủ thích thú nhất đó chính là khả năng tối ưu hoá cho cả điện thoại lẫn PC, giúp người chơi có thể trải nghiệm YuGi H5 ở bất kì lúc nào và bất cứ nói đâu. Điều này còn giúp các game thủ vùng sâu vùng xa có thể thoải mái trải nghiệm game mà không phải quá quan tâm về cấu hình di động của mình, nên có thể nói, đa số game thủ đều khá háo hức đón chờ sự ra mắt của tựa game này.

yugi-h5

Có gameplay gần gũi với các game thủ đã từng kinh qua trò chơi này lúc ấu thơ, người chơi sẽ được lựa chọn giữa các nhân vật quen thuộc là Kaiba, Jonouchi, Mai Valentine, Yugi, và Ishizu Ishtar. Các nhân vật này không chỉ để trưng làm avatar cho vui, mà còn có những set bài riêng để game thủ có thể sử dụng ngay xuyên suốt quá trình chơi game. Tuy nhiên, các lá bài này sẽ nhanh chóng “phế” dần theo thời gian, và người chơi YuGi H5 sẽ cần cách triệu hồi, cày cấp để có thể tăng level cũng như tăng thêm sức mạnh cho set bài.

yugi-h5

Thêm vào đó, vì là thể loại game chiến thuật thời gian thực, nên ngoài những pha PvP lại càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết, khi game thủ có kha khá thời gian để kết hợp, lên cấp hay buff cho thẻ bài của mình trước khi kết thúc lượt. Cho nên dù thực sự không quá nổi tiếng tại Trung Quốc, nhưng YuGi H5 hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại Việt Nam nhờ vào số lượng fan đông đảo của thể loại chiến thuật thẻ bài. Hơn nữa, vì lấy cảm hứng từ chính nguyên tác Yu-Gi-Oh cùng gameplay bê y xì từ truyện, nên có thể chắc chắn rằng các game thủ sẽ được sống lại tuổi thơ quá huy hoàng của mình.

Yugi H5 có thỏa mãn được khát vọng trở thành vua trò chơi của game thủ?
Trước đây từng có nhiều NSX Trung Quốc đánh tiếng sẽ mang thần bài Yugi lên webgame thế nhưng sau tất cả đó chỉ là những bản ăn theo rẻ tiền mà thôi.

Landing chính thức của YuGi H5: https://yugih5.com/landing-ra-mat

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Một số hình ảnh khác từ game:

yugi-h5

yugi-h5

yugi-h5

yugi-h5

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
cacao dừa

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận