Yorick mới được làm toàn bộ từ kỹ năng tới hình ảnh

Tiếp theo quy trình cân bằng tướng chuẩn bị cho CKTG, cái tên tiếp theo được Riot Games động tới là Yorick.

Tiếp theo quy trình cân bằng tướng chuẩn bị cho CKTG, cái tên tiếp theo được Riot Games động tới là Yorick.

Riot Games luôn thích làm lại những tướng đường trên trước chung kết thế giới, nếu năm ngoái đã có Darius và Fiora thì năm nay lại là một cái tên bị bỏ quên từ rất lâu là Yorick. Vị tướng “đào mộ” này đã được trùng tu nhan sắc, chỉnh sửa lại toàn bộ kỹ năng và có lối chơi khác hẳn phiên bản cũ.

Yorick_comic_V1

Kỹ năng:

Sheperd_of_Lost_Souls Nội tại – Shepherd of Souls

Cứ mỗi 12 giây, các đơn vị lính đối phương hoặc quái rừng bị tiêu diệt gần Yorick sẽ tạo ra một nấm mộ, Yorick có thể gọi lên và điều khiển tối đa 4 Mist Walker từ các nấm mộ này. Các Mist Walker sẽ biến mất nếu chúng đi quá xa khỏi Yorick hoặc Maiden of the Mist, tướng địch bị tiêu diệt cũng sẽ tạo ra các nấm mộ.

Last_Rites Q – LAST RITES AND AWAKENING

Last Rites: Yorick cường hóa đòn đánh thường tiếp theo, khiến nó gây thêm sát thương và hồi máu cho hắn (lượng máu hồi tăng lên gấp đôi nếu Yorick dưới 50% máu). Các đơn vị bị Last Rites tiêu diệt sẽ lập tức tạo ra một nấm mộ, nếu Yorick có tối thiểu 3 nấm mộ và Last Rites đang trong thời gian hồi chiêu, hắn có thể kích hoạt Awakening.

Last Rites sẽ tái tạo đòn đánh thường cho Yorick.

Awakening: Yorick gọi lên các Mist Walker từ những nấm mộ xung quanh hắn, tối đa 4 Mist Walker.

Dark_Procession W – Dark Procession

Yorick gọi ra một hàng rào bằng xác chết tại vị trí chỉ định trong 4 giây, giam giữ và ngăn không cho các mục tiêu bên trong thoát ra ngoài. Hàng rào này có thể bị phá hủy bằng đòn đánh thường của tướng địch.

Mourning_Mist E – MOURNING MIST

Yorick bắn ra một làn sương mù về hướng chỉ định, gây sát thương, làm chậm và đánh dấu tất cả kẻ địch trên đường nó đi qua. Yorick, Maiden of the Mist và các Mist Walker của hắn được tăng tốc độ di chuyển khi tiến về các kẻ địch bị đánh dấu, nếu khoảng cách đủ gần các Mist Walker sẽ nhảy xổ vào mục tiêu.

Eulogy_of_the_Isles R – EULOGY OF THE ISLES

Yorick triệu hồi một Maiden of the Mist tấn công các kẻ địch ở gần, ở các cấp độ cao Maiden of the Mist cũng sẽ đem theo vài Mist Walker đi cùng với ả. Nếu Yorick đánh vào mục tiêu đang bị Maiden of the Mist tấn công, hắn sẽ gây thêm sát thương dựa theo phần trăm máu của mục tiêu đó.

Demo lối chơi của Yorick mới

Cùng với các thay đổi về kỹ năng, Yorick cũng được sửa lại các 2 trang phục cơ bản và đào mộ, trang phục Pentakill vẫn được giữ nguyên.

yorick-reveal-banner

Trang phục cơ bản

Yorick_UndertakerSkin

Yorick đào mộ

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...