Ỷ Thiên 3D – Tiếp tục bùng nổ cùng Offline Nhất Niên Hảo Hữu tại Sài Gòn

Tiếp nối thành công của buổi Offline Nhất Niên Hảo Hữu tại miền Bắc, ngày 19/08 tới đây, Ỷ Thiên 3D tiếp tục “nam tiến” vào Sài Gòn.

Sự kiện Offline Nhất Niên Hảo Hữu tại miền Bắc mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D tròn 1 tuổi đã khép lại đầy thành công và để lại những cảm xúc lưu luyến và đầy tiếc nuối cho tất cả game thủ góp mặt. Tiếp nối thành công đó, NPH Gamota cùng Ỷ Thiên 3D tiếp tục tổ chức buổi Offline tại Sài Gòn vào lúc 14h ngày 19/08/2017 tại Fox Club – 11 Hàm Nghi – Quận 1.

Ỷ Thiên 3D

Đây là cơ hội để nhân sĩ Ỷ Thiên 3D tại miền Nam tiếp tục có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến tựa game mà mình yêu mến và gắn bó trong suốt 1 năm qua.

Ngoài cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và kết nối cộng đồng, game thủ Ỷ Thiên 3D còn được đắm chìm trong những vũ điệu sôi động và nóng bỏng tại buổi offline lần này. Bên cạnh đó là hàng nghìn phần quà dành cho các game thủ tham dự gồm Vipcode sinh nhật trị giá 4.000.000 VNĐ, quà tham gia mini-game trị giá 3.000.000 VNĐ và phần quà đặc biệt là gói quà bốc thăm may mắn trị giá 20.000.000 VNĐ.

Offline Ỷ Thiên 3D
Offline Ỷ Thiên 3D 1 tuổi tại Hà Nội Có gì Hot?
Khi đến tham dự Offline Ỷ Thiên 3D mừng sinh nhật 1 tuổi tại New SphinX Bar, số 2 Láng, Hà Nội, game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi.


Buổi Offline Nhất Niên Hảo Hữu tại Sài Gòn vào ngày 19/8 sắp tới còn có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời và các game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D. Trong đó phải kể đến sự hiện diện của nam ca sĩ Duy Mạnh với những bản “hit” sôi động làm nóng sân khấu sinh nhật của Ỷ Thiên 3D. Với quy mô đầu tư hoành tráng không kém gì với buổi Offline miền Bắc, NPH Gamota hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện vô cùng đáng nhớ cho cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

Ỷ Thiên 3D

Và còn rất nhiều những bất ngờ khác đang đợi các game thủ của Ỷ Thiên 3D tới tham gia để khám phá. Còn chờ đợi gì nữa mà không sắp xếp thời gian và rủ bạn bè của mình tới với Offline Nhất Niên Hảo Hữu vào ngày 19/08/2017 tới đây?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...