Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến: Những hướng dẫn cơ bản cho tân thủ

Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến: Hướng dẫn tất tần tật những điều cơ bản cho tân thủ về lối chơi, các chế độ và tính năng trong trò chơi

Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến là một trong những sản phẩm mới nhất của SuChoiStudio. Với phong cách hình ảnh cũng như cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ series Anime đình đám Jojo đình đám, tựa game nhanh chóng tạo một cơn sốt trong cộng.

Ngoài nền tảng đồ họa 2D vượt trội, trò chơi cũng sở hữu cho mình một gameplay đậm chất chiến thuật.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-8

Trên thực tế, lối chơi của Ý Chí Bất Diệt sẽ diễn ra theo cơ chế thu thập thẻ tướng và xây dựng đội hình. Đối với những game thủ mới tiếp cận với dòng game này ít nhiều sẽ gặp khó khăn khi trải nghiệm.

Trong bài viết lần này, Mọt Game xin gửi đến bạn đọc những hướng dẫn cơ bản cách chơi Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến.

Hướng dẫn gameplay Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến

Về tổng thể, xuyên suốt quá trình trải nghiệm, nhiệm vụ của người chơi là thu thập về cho mình những thẻ bài và sử dụng chúng để xây dựng nên cho mình những đội hình mạnh nhất.

Theo đó, Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến cung cấp cho người dùng của mình một kho tàng thẻ tướng vô cùng đồ sộ.

Điểm nổi bật của trò chơi so với mặt bằng chung các sản phẩm cùng thể loại khác đó chính là hệ thống thẻ tướng này được phân chia rất đơn giản. Các chiến binh qua đó chỉ được phân ra thành 3 vai trò gồm: bổ trợ, phong ngự và tấn công.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-7

Ngoài ra các thẻ bài cũng được chia ra thành các cấp bậc phẩm chất dựa theo chỉ số sức mạnh cơ bản gồm: S, A và B.

Tuy nhiên, mọi chiến binh đều sẽ có một điểm chung là sở hữu cho mình 4 kỹ năng gồm: tự động, tuyệt kỹ, bị động và thức tỉnh. Khi sở hữu tướng, các chiêu thức sẽ được mở khóa ngay lập tức mà không yêu cầu các mốc cấp độ.

Trong mọi chế độ chơi, một đội hình sẽ có tối đa 4 vị trí. Tùy theo sở thích của bản thân cũng như đội hình đối phương mà bạn sẽ có chiến thuật xây dựng đội hình khác nhau.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-6

Ván chơi sẽ diễn ra theo cơ chế turn base vô cùng quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn là quan sát trận đấu và chọn kích hoạt kỹ năng tuyệt kỹ. Cần lưu ý, người chơi cần sử dụng thật hợp lí bởi kỹ năng tuyệt kỹ sẽ mất thời gian để hồi chiêu.

Hướng dẫn các tính năng trong Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến

Là một tựa game xây dựng đội hình, Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến sở hữu hệ thống với đầy đủ tính năng nâng cấp nhân vật chuyên sâu. Tiêu biểu là các tính năng như tăng cấp, thức tỉnh, trang bị huy hiệu.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-4

Các chiêu thức của các vị tướng cũng có thể được tăng cấp nhờ sử dụng điểm kỹ năng. Qua đó giúp người chơi vượt qua mọi chế độ chơi với một chiến lực được nâng cao đáng kể.

Tiếp đến phải kể đến tính năng tự chiến đấu trong mỗi ván game. Với tính năng này, việc kích hoạt chiêu thức tuyệt kỹ cũng sẽ được hệ thống điều khiển hoàn toàn. Người chơi lúc này sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chiến thuật của trận tiếp theo.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-3

Cuối cùng đó chính là tính năng Gacha triệu hồi tướng vô cùng hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ được những vị tướng phẩm chất cao quý hiếm.

Hướng dẫn các chế độ chơi trong Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến

Vì được láy nội dung cốt truyện dựa trên series Anime Jojo nổi tiếng nên chuỗi nhiệm vụ chính chính tuyến của Ý Chí Bất Diệt-Stand Đại Chiến là chế độ chơi mà bạn không thể bỏ qua.

Tại đây, các màn chơi sẽ rất vừa sức của game thủ thủ bởi độ khó tăng dần theo thời gian. Đây cũng là nơi để người chơi mới có thể cày cấp độ và vàng một cách dễ dàng.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-2

Tiếp đó là hàng loạt các chế độ chơi trong đấu trường. Bạn có thể giao lưu kỹ năng với những người chơi khác trong sever của mình tại: Đấu trường sever hay đấu trường tinh anh.

Nếu muốn thử thách hơn, người chơi cũng có thể tìm đến đấu trường liên sever, nơi bạn có thể dễ dàng tìm ra những đối thủ xứng tầm từ mọi máy chủ khác.

Cuối cùng sẽ là chế độ chơi viễn chinh với rất nhiều những phó bản đầy cam go. Bạn có thể cùng những người bạn của mình cùng nhau đồng sức để vượt qua. Những phần quà nhận lại sau đó cung vô cùng giá trị.

Ý-Chí-Bất-Diệt-Stand-Đại-Chiến-1

Về sau, trò chơi cũng sẽ mang đến nhiều hơn những chế độ chơi độc lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn khác như: Boss thế giới, Guild chiến, PK tranh đoạt bến cảng…

Gửi đến các bạn kênh thông tin của game:

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cyclone
Cyclone
2 tháng trước

Mọt ơi cho mình hơi game này có pay to win k ạ

      08-11 Thiên Hạ Anh Hùng 3Q Chơi