NULL

Xuất hiện súng kiểu mẫu cho Counter-Strike: Global Offensive

Trong khi cả nước đang xôn xao bàn tán về các biển hiệu kiểu mẫu trên đường Đào Tấn thì cũng ngay sau đó, một skin súng USP-S đã xuất hiện trên steam workshop của tựa game Counter-Strike: Global Offensive.

‘Tác phẩm’ này được đăng tên lên steam workshop với nội dung:

“Just a Typical Gun.
Vietnamese: Súng “Kiểu Mẫu” – Skin chuẩn mực của tương lai.”

Skin này thuộc về một game thủ có id steam là sickyturtle2. Thiết kế được tạo ra với màu trắng đỏ và đường cong nổi bật có thể thường thấy trên các biển hiệu “kiểu mẫu”.

image001


Hiện tại, Skin này vẫn đang được bình chọn để có thể đặt chân lên Steam Workshop. Các game thủ yêu thích Counter-Strike: Global Offensive lẫn skin súng này có thể bình chọn cho skin này tại địa chỉ trên trang Steam Community.

image003

Skin USP-S “kiểu mẫu” này có 5 kiểu sơn, từ mới nguyên đến độ cũ và tróc sơn tăng dần. Skin sẽ có cơ hội được chính thức đăng tải lên Steam Workshop rất cao, bởi phong cách “kiểu mẫu” hiện đang là vấn đề lớn và số lượng người chơi Counter-Strike: Global Offensive cũng rất đông. Tác giả cũng đang nhận được phản ứng rất tích cực từ phía người chơi và việc skin này được đăng tải lên Steam Workshop cũng sẽ góp phần đến việc quảng bá hình ảnh Việt Nam hiện tại và thu hút sự chú ý của game thủ thế giới tới Việt Nam.

image005

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...