NULL

Đặt trước bộ figure miêu nữ trong Nekopara

Trong khi tưa game Nekopara đang thống lĩnh thị trường game Visual Novel, Nekopalive làm người sử dụng VR điên đảo thì bộ Figure của các nhân vật trong tựa game này một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình đối với game thủ thế giới. Với cái giá tròn trĩnh 100$ tương đương với 2 triệu Việt Nam đồng, người chơi sẽ có thể mang về cho mình bộ 8 Figure của Chocola, Azuki, Maple, Shigure, Vanilla, Coconut, Cinnamon và Milk được thiết kế theo phong cách Chibi. Figure cũng là món đồ chơi nổi tiếng và thịnh hành ở đất nước Nhật Bản mang các nhân vật Manga, Anime, Gane bước ra đời thật mà không mất chất hay tạo hình như các bộ phim Live Action.

box01

Các nhân vật trong tựa game Nekopara được làm bằng nhựa cao cấp, và sẽ không bán lẻ trên thị trường ít nhất là đến hết năm nay.

box09

Với tạo hình dễ thương và chi tiết, bộ figure Nekopara sẽ là một phụ kiện không thể thiếu của người hâm mộ dòng game này. Mỗi figure cao 60mm và đính kèm tranh vẽ đặc biệt tặng người chơi đã đặt trước.


Nekopara-Figures-Promotional-Piece-900h

Với giả bán được Sekai Project niêm yết là 100$, người chơi không thể nào mua lẻ để giảm chi phí. Người chơi cũng có thể có cơ hội sở hữu từng figure được bán lẻ trên hệ thống bán hàng cũ Ebay. Để đặt trước bộ figure này, người chơi có thể truy cập trang chủ của Sekai Project. Bộ Figure Nekopara sẽ được chuyển phát toàn thế giới vào đầu tháng 12 năm nay.

Hiện tại Nekopara đã phát hành ba tựa game được đăng bán tại Steam và tựa game thực tế ảo Steam VR Nekopalive miễn phí cho người hâm mộ tựa game này trải nghiệm.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...