Xếp bét bảng LCS mùa Hè, sOAZ và 3 đồng đội bị Immortals sa thải!

Sau một mùa giải thất bại toàn diện, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Immortals đã quyết định xuống tay thanh lý hàng loạt tuyển thủ.

Vậy là sau một mùa giải thất bại toàn diện – xếp hạng 8 mùa Xuân và hạng 10 mùa Hè, thì mới đây đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Immortals hiện đang thi đấu tại LCS đã quyết định “xuống tay” thanh lý hàng loạt tuyển thủ. Những cái tên phải ra đi bao gồm đường giữa Jérémy “Eika” Valdenaire, xạ thủ Johnny “Altec” Ru, Adrien “GoToOne” Picard (Huấn luyện viên), hỗ trợ Austin “Gate” Yu và đường trên kì cựu Paul “sOAZ” Boyer. Trên trang Twitter chính thức của đội cũng đã đưa ra thông tin này, gửi lời cảm ơn cũng như chúc các thành viên trên gặp được nhiều may mắn trong tương lai.

Xếp bét bảng LCS mùa Hè, sOAZ và 3 đồng đội bị Immortals sa thải!

Thông báo trên Twitter của Immortals

Sau khi chia tay khu vực châu Âu, tuyển thủ người Pháp đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao như lúc còn chơi cho Fnatic. Trên trang cá nhân của mình sOAZ mới đây đã thông báo về việc tạm nghỉ sau 10 năm thi đấu liên tục. Anh chia sẻ rằng dịch bệnh COVID-19 đã khiến anh mắc kẹt tại Bắc Mỹ, và cũng làm cho tinh thần của tuyển thủ này không được ổn định. sOAZ cũng nói rằng đã có rất nhiều người chia sẻ với anh rằng anh có vẻ phù hợp với công tác huấn luyện, do đó anh sẽ cân nhắc một công việc huấn luyện sau khi kết thúc thời gian nghỉ ngơi. Trong khi đó các tuyển thủ bị Immortals chấm dứt hợp đồng cùng sOAZ đều chưa đưa ra bất kì thông tin nào về kế hoạch trong tương lai.

LMHT: Thể thức thi đấu của CKTG 2020 sẽ thay đổi vì lý do Việt Nam không thể tham dự
LMHT: Thể thức thi đấu của CKTG 2020 sẽ thay đổi vì lý do Việt Nam không thể tham dự
Đây không chỉ là thông tin buồn cho 2 đội tuyển Việt Nam (trong đó có Team Flash) mà còn dành cho toàn bộ fan hâm mộ LMHT của đất nước hình chữ S.

Ở thời điểm hiện tại, Immortals vẫn đang còn 6 thành viên trong đội hình và còn hợp đồng tới cuối năm 2021. Đó là xạ thủ Apollo “Apollo” Price, hỗ trợ Nickolas “Hakuho” Surgent, đi rừng Jake Kevin “Xmithie” Puchero và Nicholas James Joseph “Potluck” Pollock, đường trên Kieran “Allorim” Logue. Tuy nhiên gần như chắc chắn Immortals sẽ tích cực tham gia vào thị trường chuyển nhượng để có được một đội hình mạnh hơn cho mùa giải 2021. Họ vẫn còn tới 2 vị trí dành cho ngoại binh sau sự ra đi của sOAZ Eika nên hoàn toàn có thể đem về những tuyển thủ Hàn Quốc, vốn được đánh giá cao hơn những tuyển thủ tới từ châu Âu.

Xếp bét bảng LCS mùa Hè, sOAZ và 3 đồng đội bị Immortals sa thải!

Xmithie không muốn tiếp tục chơi ở hạng Academy

Ngoài ra thì người ta cũng không chắc rằng Xmithie sẽ gắn bó với Immortals ở mùa giải tới khi ở mùa Hè vừa qua có thời điểm tuyển thủ kỳ cựu này bị đẩy xuống thi đấu cho đội Academy. Xmithie từng chia sẻ rằng vẫn muốn thi đấu ở môi trường LCS nên khả năng cao anh sẽ tìm kiếm cho mình một đội tuyển mới.

Xếp bét bảng LCS mùa Hè, sOAZ và 3 đồng đội bị Immortals sa thải!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận