Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Xem phim xong chơi game gì? (Kì 6: Ninja Rùa)

Ninja Rùa - Teenage Mutant Ninja Turtles chắc chắn là một phần tuổi thơ của không ít các mọt đây. Và nếu bạn là một fan, bạn đã chơi hết mấy game này chưa?

Trong khi các chú rùa trong nhóm rùa-đột biến-ninja-tuổi teen Teenage Mutant Ninja Turtles (TMNT) của đạo diễn Michael Bay đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim toàn quốc thì đối với các game thủ đam mê các nhân vật này vẫn đang phân vân nên chơi lại tựa game nào của TMNT. Bài tổng hợp này sẽ giới thiệu với bạn đọc các tựa game thú vị nhất xoay quanh cuộc phiêu lưu của bốn anh chàng Ninja Rùa và người thầy của mình chống lại các thế lực đen tối tại Manhattan.

  • TMNT: Brothers Unite

Ninja Rùa

Là tựa game dựa theo nguyên tác của bộ phim cùng tên của đạo diễn Michael Bay 2014, TMNT: BU được dùng để giới thiệu bộ phim này đến với game thủ. Tựa game này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đồng thời cũng trở thành một trong những tựa game hay nhất mang tên TMNT trên chợ game dành cho nền tảng di động. Tuy  được dựng lại thành phiên bản hoạt hình, tạo hình của các nhân vật đều mang phong cách của bộ phim TMNT 2014. Với hệ thống shop phong phú và chế độ thành tích nhận tiền khi hoàn thành thử thách của trò chơi, người chơi có thể cày cuốc để nâng cấp vũ khí và kĩ năng của các nhân vật. Với nhiều màn chơi cùng với chế độ sống sót Survial, người chơi sẽ cần một khoảng lớn thời gian để phá đảo TMNT. TMNT: BU được bán tại Appstore và CH Play với giá 4.49$.

  • Teenage Mutant Ninja Turtles™: Mutants in Manhattan

Ninja rùa

Đây là tựa game mới nhất của các Ninja Rùa được phát hành cùng với ngày công chiếu bộ phim ” TMNT Out of the Shadows”. Với nhiệt lượng ảnh hưởng từ bộ phim này, TMNT: MIM gây được sức hút lớn đến từ game thủ và người hâm mộ của bộ phim này. Tuy nhiên, với sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ, tựa game này đã không thành công như dự tính của Activision mà còn gây thất vọng với gameplay thiếu độ thu hút và số khung hình thiếu ổn định. Cùng với sự ngô nghê của AI và phần âm nhạc kém thu hút. Tuy nhiên, với đồ họa hiện đại và combo chặt chém mát tay, TMNT: MIM sẽ đáp ứng được những người chơi không quá khó tính và yêu thích các nhân vật cá tính từ dòng game này. Teenage Mutant Ninja Turtles™: Mutans in Manhattan được bán tại cửa hàng điện tử Steam với giá 39.99$.

  • Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows

Ninja rùa

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tuy được phát hành từ năm 2014, đồ họa của TMNT: OotS vẫn gây ấn tượng với người chơi với thiết kế nhân vật chi tiết và hiệu ứng ánh sáng được tận dụng tối đa trong game. Cũng như các tựa game TMNT khác, TMNT: OotS cũng sẽ là một chuyến phiêu lưu khác của 4 chú Ninja Rùa Leonardo, Donatello, Michelangelo, và Raphae đánh bại phe The Foot cùng thủ lĩnh Shredder. TMNT: OotS sẽ gồm phần chơi đơn với 4 đến 5 giờ chơi cùng hệ thống co-op thú vị. Với những combo thuần võ thuật như dòng game Batman: Arkham, tựa game này còn hỗ trợ hệ thống nâng cấp kĩ năng và combo phù hợp với từng nhân vật trong game. Phần chơi Arcade Mode cũng hỗ trợ người chơi trải nghiệm tựa game này tựa như máy thùng bỏ xu để chơi cùng bạn bè. Khuyết điểm dễ nhìn thấy nhất của tựa game này chính là khung hình không ổn định mặc dù nó chạy trên hệ máy Console, tỉ lệ khung hình  sẽ nằm giữa khoảng 25~30 khung hình trên giây khi tải những màn chơi lớn hoặc có nhiều nhân vật. Tuy vậy, người chơi có thể tận hưởng tựa game này trên Playstation hay Xbox mà không cần quá lo lắng với chất lượng của game.

  • Teenage Mutant Ninja Turtles: Portal Power

Ninja Rùa

Với TMNT: Portal Power, người chơi có thể trải nghiệm tựa game này bất cứ đâu trên thiết bị di động thông minh của họ. Với gameplay đơn giản và có tính gây nghiện, người chơi sẽ phải bỏ thời gian làm quen với gameplay mới mẽ trên màn hình cảm ứng trên tựa game này. TMNT: PP mang thể loại đi cảnh và chặt chém, người chơi có thể điều khiển cùng lúc bốn chú rùa Ninja giao chiến và sử dụng các chiêu thức đặc biệt tùy đánh tan kẻ thù. Với sự hỗ trợ đa dạng nền tảng di động cùng giá thành thấp, TMNT: PP sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho game thủ yêu thích dòng game này. Game được bán với giá 3.99$ tại cửa hàng Appstore và CH Play.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...