Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Xem phim xong chơi game gì (Kì 5: Deadpool)

Độ bẩn bựa của Deadpool không chỉ nổi tiếng qua những cuốn truyện tranh hay phim ảnh mà nó còn xuất hiện trong thế giới game.

Đầu năm nay, Deadpool đã trở lại màn ảnh rộng cực kì ấn tượng với bộ phim đầu tiên mang tên mình được phát hành bởi Fox. Deadpool đã nhanh chóng trở thành một siêu anh hùng nổi tiếng với giới trẻ Việt Nam cùng độ nóng mà anh chàng này để lại. Với cốt truyện hài hước, thú vị, các yếu tốt đặc trưng của Deadpool không chỉ dừng lại ở truyện tranh mà còn ở bộ phim này hay những tựa game Deadpool góp mặt. Hãy điểm qua các tựa game với sự tham gia của “thánh bựa” Deadpool nổi tiếng với những màn “phá vỡ thế giới ảo” của siêu anh hùng này nhé.

  • Deadpool

Deadpool

Được phát triển bởi High Moon Studios và phát hành bởi Acitivision, Deadpool là một tựa game chặt chém mát tay với cốt truyện thú vị. Game bắt đầu với cảnh “thánh bựa” Deadpool bắt đầu buồn chán và gọi điện cho hãng game Highmoon Studios và gợi ý tạo cho hắn một tựa game, hay phim truyền hình. Deadpool còn giúp đỡ hãng game này vạch ra một cốt truyện vô cùng đơn giản nhưng cũng đủ tạo ra những màn game để hắn chặt chém, và cuộc phiêu lưu “tự sướng” bắt đầu từ đây. Cốt truyện đơn giản và phong cách chặt chém mát tay khiến đây là một trong những tựa game thành công cũng như thú vị nhất của Deadpool. Game được bán với giá 39.99$ cho bản game và 2.99$ cho Merc with a Map Pack DLC.

  • Marvel vs capcom 3

Xem phim xong chơi game gì (Kì 5: Deadpool)

Được phát hành bởi Capcom và dành riêng cho hệ máy Ps3 và Xbox 360, Marvel vs Capcom 3 không chỉ có sự góp mặt của Deadpool mà còn các nhân vật nổi tiếng nhất vũ trụ Marvel và Capcom. Tuy với nhiều nhân vật đến từ nhiều tựa game khác nhau nhưng Marvel vs Capcom vẫn mang lại cảm giác cân bằng giữa các nhân vật. Đặc biệt là Deadpool với các combo và special move “phát vỡ thế giới ảo” với các đòn đánh bằng các thanh lực của mình khiến đổi thủ phải mất một lượng máu lớn.

  • Left 4 Dead 2 Deadpool Mod

Deadpool

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Bản Mod Deadpool cho phép người chơi Left 4 Dead 2 có thể điều khiển nhân vật Deadpool sống sót và đánh bại số lượng Zombie khổng lồ tấn công. Kết hợp với Mod góc nhìn thứ 3, Left 4 Dead 2 sẽ trở thành một tựa game người chơi mong chờ với hàng giờ chém giết Zombie đã tay. Left 4 Dead 2 Deadpool Mod là một trong những bản Mod được người chơi đánh giá cao nhất tại Steam Workshop. Bản mod này được phát triển bởi game thủ Zander Hayes và cho phép download miễn phí tại Steam Workshop.

  • LEGO® Marvel Super Heroes

lego-marvel-super-heroes-deadpool-brick-locations-guide

LEGO Marvel Super Heroes là một tựa game quen thuộc đối với game thủ thế giới vì các yếu tố vui nhộn, đẹp mắt dựa theo phong cách của các khối đồ chơi Lego nổi tiếng. Deadpool xuất hiện trong tựa game này với vai trò là người chơi chính trong các màn chơi phụ gồm 12 cấp độ khác nhau. Như tựa đề của mình, LEGO Marvel Super Heroes có sự góp mặt của rất nhiều siêu anh hùng và phản diện nhà DC với nhiều phần chơi khác nhau. Xuyên suốt LEGO Marvel Super Heroes là yếu tố hài hước, khiến những giờ chơi game của bạn thư giản hơn rất nhiều. Lego Marvel Super Heroes đang được bán với giá 19.99$ tại cửa hàng điện tử Steam Store cùng 2 DLC là Super DLC và Asgar.

Deadpool

Ngoài các tựa game trên, Deadpool còn góp mặt trong rất nhiều các tựa game khác như dòng Game X-Men, Wolvrine Origin … Và tất nhiên với mỗi lần xuất hiện của “thánh bựa” Deadpool đều mang đến người chơi những giây phút thú vị không giống với bất cứ những nhân vật nào khác. Với doanh thu khổng lồ của Deadpool, phần 2 của bộ phim này cũng sẽ cập bến vào năm 2018.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...