Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Xem phim xong chơi game gì? (Kì 3: X-men)

Game và phim ảnh, hai phạm trù tuy xa nhưng lại gần đến không ngờ. Sau khi đã xem xong mấy phần phim X-men, hãy cùng đổi gió bằng mấy tựa game X-men xem sao

Trong khi các người chơi và người hâm mộ điện ảnh lạ lẫm với hình ảnh phản diện Apocalypse thì có vẽ  như họ đã quên rằng nhân vật này đã xuất hiện nhiều lần trong các tựa game được giới thiệu không lâu trước đây. Trong kì này, Mọt game sẽ giới thiệu với đọc giả các tựa game về các dị nhân X-Men và kẻ thù Apocalypse.

X-men

  • X-Men Legends II: Rise of Apocalypse

X-men

Như tên gọi của mình, X-Men Legends II: Rise of Apocalypse lấy dị nhân Apocalypse làm trọng tâm. Các X-Men sẽ phải đánh bại Apocalypse và kế hoạch chiếm đoạt sức mạnh từ các dị nhân khác từ hắn ta. Người chơi có thể chơi được hầu như tất cả nhân vật xuất hiện trong X-Men Legends II. Ngoài ra người chơi có thể Unlock các nhân vật như Iron Man hay Deadpool và chế độ chơi mạng. Doanh thu khổng lồ của X-Men Legends II: Rise of Apocalypse đã đưa tựa game này lên bản vàng doanh thu của hệ máy Playstation 2. Tựa game này hiện đang có mặt trên các hệ máy PlayStation 2, GameCube, PC, Xbox, PlayStation Portable và N-Gage. Ngoài ra, bộ phim X-Men: Apocalypse đang được công chiếu toàn quốc từ ngày 20 tháng 5 năm 2016.

Uncanny X-Men: Days of Future Past

X-men

Uncanny X-Men: Days of Future Past là một sản phẩm đến từ GlitchSoft phát triển dành cho các hệ máy điện thoại thông minh, máy tính bảng như Android, Ios và Kindle Fire. Đây là một tựa game dựa theo bộ phim và truyện cùng tên của X-Men: Days of Future Past. Mặc dù ăn theo bộ phim X-Men: Days of Future Past đã mang lại thành công lớn từ năm 2014 nhưng Uncanny X-Men: Days of Future Past lại mang phong cách đậm chất comic truyền thống và các nhân vật đều có tạo hình lai giữa truyện tranh và bộ phim này. Uncanny X-Men: Days of Future Past sẽ có 8 nhân vật để mở khóa và nhiều màn chơi lớn theo phong cách đi cảnh 2D. Khi di chuyển qua màn chơi dù dài hay ngắn người chơi cũng sẽ gặp loading screen gây khó chịu cho người chơi.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì
  • X-Men Origins: Wolverine

X-men

Cũng như tựa game X-Men – The Official Game, tựa game này đã bị ngừng bán từ 2014 bởi các lý do bản quyền đến từ Marvel, tuy vậy X-Men Origins: Wolverine là một trong những tựa game X-Men xuất sắc nhất của Activision. X-Men Origins mang phong cách chặt chém Hack-n-Slash truyền thống của God of War hay Devil May Cry dựa trên nền tảng Unreal Engine 3. X-Men Origins: Wolverine bám theo cốt truyện của bộ phim cùng tên của hãng Fox. Nhiều easter egg được ẩn giấu tài tình trong X-Men Origins: Wolverine như Lich King trong World of Warcraft hay bánh kem trong Portal.

  • X Men – The Official Game

X-Men

X-Men: The Official Game hay còn được gọi với cái tên X3: The Official Game. Tựa game này sẽ bao gồm các sự kiện từ bộ phim X-Men United và X-Men The Last Stand. Đây cũng là một cầu nối hoàn hảo cho hai bộ phim này giải thích các sự kiện trức, trong, và sau X-Men United và X-Men The Last Stand. Người chơi sẽ theo bước các nhân vật Wolverine, Iceman và Nightcrawler. Góp mặt trong X-Men còn có sự góp mặt của Hydra và phần lồng tiếng của các diễn viên trong phim như Hugh Jackman, Alan Cumming, Shawn Ashmore, Patrick Stewart. Tuy nhiên tựa game này cũng như các tựa game của Activision đã bị ngừng bán từ 2014 bởi các vấn đề liên quan đến bản quyền với Marvel.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...