Xem phim xong chơi game gì? (Kì 2: Spider-Man)

Khác với Ironman, Thor hay các siêu anh hùng khác, Spider-Man là một trong những bộ phim siêu anh hùng được phát hành sớm nhất và cũng gần gũi với tuổi thơ của các game thủ, người yêu điện ảnh thế hệ 8x, 9x. Thành công của bộ phim kéo theo hàng chục tựa game liên tục xuất hiện. Sau khi xem phim xong chơi game gì kì 2? Chúng ta sẽ tìm hiểu các tựa game ăn theo bộ phim cũng như bộ comic cùng tên này.

 

  • The Amazing Spider Man

image001

Là tựa game ăn theo bộ phim The Amazing Spider-Man của nam diễn viên Andrew Garfield. Được xuất bản bởi Activision và phát triển bởi Beenox dành cho các hệ máy Nintendo DS, PlayStation 3, Xbox 360, Android, iOS, và Microsoft Windows.  Tuy game phát triển hai phần song phần 1 lại gây ấn tương mạnh hơn với các game thủ với đồ họa đẹp mắt và gameplay mượt mà hơn. Game được bán với giá $39.99 tại Steam Store.

 

  • Spider-Man 3                   

image003

Một trò chơi hành động dựa trên phần ba của bộ phim Spider–Man được phát hành cho các hệ máy Game Boy Advance, Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 2, Nintendo DS, Wii, PlayStation 3. Riêng kế hoạch đổ bộ Xbox and GameCube đã bị hủy bỏ ngay sau khi đưa ra kế hoạch phát hành với lý do doanh số thấp với Xbox và không đủ nhân sự để phát triển cho GameCube. Spider-Man 3 với thể giới mở rộng lớn cho phép người chơi khám phá bầu trời Mahattan và đánh bại các kẻ thù xuất hiện trên phim. Bên cạnh đó, game được phát triển độc lập với mỗi hệ máy để mang lại cảm giác chơi game thoải mái nhất, trong đó độc đáo nhất với Nintendo DS với chế độ điều khiển trên màn hình cảm ứng. Bộ suit người nhện đen là một điểm nhấn của game với kĩ năng “Giận dữ”.

   • Spider Man™: Shattered Dimensions

image005

Là một video game mở rộng vũ trụ Spider-Man với nhiều nhân vật ở nhiều vũ trụ và thời gian khác nhau gồm Amazing Spider-Man, Spider-Man Noir, Spider-Man 2099 and the Ultimate Spider-Man. Khác với các phiên bản khác thì ở phiên bản này người chơi được chơi và được kiểm soát bốn phiên bản của Spider-Man. Trong những khoảnh khắc quan trọng của game Shattered Dimensions người chơi có thể thay đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3, điều này khiến game thủ vô cùng mãn nhãn và luôn muốn kết thúc các con trùm để có thể thưởng thức Spider-Man thực hiện Special Moves.

 

  • Spider Man Unlimited

image007

Là một tựa game dành cho mobile với phong cách như Temple Run do Gameloft phát hành. Điểm nhấn của Spider-Man Unlimited chính là đồ họa thể hiện đậm phong cách của comic. Trò chơi sẽ khiến người chơi phải bỏ nhiều thời gian để làm các nhiệm vụ và tìm vàng để mua skin cho nhân vật chính với các sức mạnh đặc biệt. Và với lối chơi tuy dễ nhưng lại có tính gây nghiện, Spider-Man Unlimited sẽ là một tựa game mà bạn sẽ muốn có trong chiếc điện thoại thông minh của mình.

(còn tiếp)

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...